Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Tư, 9/1/2019 14:48

Hải Dương: Thi thể nam thanh niên nhảy cầu Hàn đã được tìm thấy

Hiện trường vụ việc.Hiện trường vụ việc.

GD&TĐ - Sau nỗ lực tìm kiếm thi thể nam thanh niên nhảy cầu Hàn (ở Hải Dương) xuống sông Thái Bình tự tử, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân cách vị trí cầu khoảng 300m.

Liên quan đến vụ việc nam thanh niên nhảy cầu Hàn xuống sông Thái Bình tự tử, tối ngày 8/1, trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Trường - Chủ tịch UBND xã Thượng Đạt (TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) cho biết, đến khoảng 14h15 cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của anh Nguyễn Văn T. (26 tuổi ở xã Hồng Phong huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương).

Theo ông Trường, thì vị trí tìm thấy thi thể anh T., cách cầu Hàn khoảng 300 mét. Thời điểm tìm thấy thi thể vẫn còn nguyên vẹn. Do gia đình đề nghị không khám nghiệm tử thi nên sau khi hoàn tất các thủ tục lực lượng chức năng đã bàn giao cho gia đình đưa về quê an táng.

Trước đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 16h30 chiều ngày 7/1, tại khu vực giữa cầu Hàn.

Thời điểm trên, mọi người phát hiện một nam thanh niên đang đi xe máy qua cầu Hàn (TP Hải Dương) theo hướng huyện Nam Sách - TP Hải Dương, nhưng di chuyển đến giữa cầu thì anh này dừng xe lại rồi nhảy xuống sông Thái Bình tự tử.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng và gia đình nạn nhân đã đến hiện trường để phối hợp tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Tại hiện trường, bố của nạn nhân cho biết, T., chưa lập gia đình và đang sống cùng bố mẹ. Chiều cùng ngày, T., dùng xe máy đi chở cám nhưng không hiểu vì sao lại đột nhiên hành động dại dột như vậy.

Thu Năm