Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Hai, 24/12/2018 15:27

Hai cô gái xinh đẹp đánh nhau, ngất xỉu giữa đường Hà Nội

Cô gái áo trắng nằm bất động dưới nền đất sau khi xô xát với áo đen.Cô gái áo trắng nằm bất động dưới nền đất sau khi xô xát với áo đen.

GD&TĐ - Sau khi xô xát với nhau giữa đường Hà Nội, một trong hai cô gái nằm gục trên vỉa hè, bất động.

Cảnh sát nhanh chóng đến hiện trường ngay khi nhận được tin báo.

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy khoảng 13h ngày 24/12, tại đường Trần Đăng Ninh kéo dài (phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội).

Một nhân chứng cho hay, thời điểm trên, mọi người trông thấy một cô gái trẻ xinh đẹp mặc áo trắng ẩu đả với một cô gái áo đen, rồi cô gái áo trắng bị ngã xuống đất, nằm bất động.

 Cảnh sát đến hiện trường đưa cô gái áo đen và người bạn đi cùng về trụ sở để làm rõ.

“Quá trình xô xát cô gái mặc áo đen vừa mới vung tay tát một cái thì cô gái mặc áo trắng ngã gục xuống đất rồi lịm đi, xe cứu thương nhanh chóng được gọi đến hiện trường đưa cô gái vào Bệnh viện 198 ngay sau đó. Đến nơi, cô gái này kêu đau, khóc lóc nhưng một lúc sau thì ra về như chưa có chuyện gì xảy ra”, - nhân chứng kể lại.

Ngay khi tiếp nhận tin báo, cảnh sát đã đến hiện trường đưa cô gái mặc áo đen cùng người bạn nữ đi cùng lên xe công vụ về trụ sở.

Liên quan đến vấn đề trên, trao đổi với PV Lãnh đạo Công an phường Dịch Vong cho hay, đơn vị đang điều tra làm rõ vụ xô xát giữa hai cô gái này. Hiện chưa rõ nguyên nhân do đánh ghen hay có mâu thuẫn gì khác.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Thu Năm