Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Bảy, 20/10/2018 10:22

Hà Tĩnh: Bàng hoàng phát hiện 4 người trong một gia đình chết trong tư thế treo cổ

Người dân tập trung đến nhà nạn nhân rất đông khi biết tin buồn này.Người dân tập trung đến nhà nạn nhân rất đông khi biết tin buồn này.

GD&TĐ - Sáng sớm bố vợ sang nhà con rể chơi thì tá hỏa phát hiện con rể, con gái và 2 cháu chết trong tư thế treo cổ ở gian nhà chính. Vụ việc thảm thương trên vừa xảy ra tại Hà Tĩnh.

Sáng nay, 20/10, ông Đào Mạnh Linh, Chủ tịch UBND xã Kỳ Hợp (huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh), xác nhận sự việc trên vừa xảy ra tại địa phương này.

Theo ông Linh, các nạn nhân là anh Nguyễn Tiến Thành (30 tuổi), chị Nguyễn Thị Huyền Thanh (24 tuổi, vợ anh Thành) cùng 2 con của vợ chồng anh Thành là các cháu Nguyễn Đăng Khoa (6 tuổi) và Nguyễn Thị Huyền Trang (4 tuổi), trú tại thôn Minh Châu, xã Kỳ Hợp.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6h sáng nay, ông Nguyễn Văn Hà (51 tuổi, trú cùng thôn Minh Châu, là bố vợ anh Thành) sang nhà con rể thì phát hiện anh Thành và chị Thanh và 2 cháu ngoại chết trong tư thế treo cổ ở gian nhà chính. Ngay lập tức, ông Hà hô hoán hàng xóm và báo tin cho chính quyền địa phương.
Nhận được tin báo, Công an huyện Kỳ Anh phối hợp với Công an xã Kỳ Hợp nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc.
Ông Lê Văn Vượng, Trưởng Công an xã Kỳ Hợp, cho hay khi có mặt tại hiện trường, cả 4 thi thể nạn nhân được người dân đưa xuống, đặt nằm dưới đất. Qua kiểm tra, công an phát hiện một bức thư tuyệt mệnh do người vợ để lại.

Trương Hoa