Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Hai, 1/7/2019 21:13

Hà Nội: Xế hộp mất lái đâm hàng loạt xe đi đường

Hà Nội: Xế hộp mất lái đâm hàng loạt xe đi đường

GD&TĐ - Vào khoảng 18h ngày 1/7 chiếc xe ô tô mang nhãn hiệu Mazda BKS 30A-676.51 đã bất ngờ mất lái đâm vào hàng loạt xe máy và chỉ dừng lại khi đâm vào chiếc ô tô Daewoo đậu ở đường mới dừng lại.

Theo người dân có mặt tại hiện trường cho biết, chiếc xe ô tô Mazda CX5 mang BKS 30A - 676.51 đi từ hướng Khu nhà ở cán bộ, nhân viên Viện bỏng- Học viện Quân Y vào ngõ  Chung cư CT5 Xa La thì bất ngờ đâm trúng xe bus tuyến 105 và xe máy Wave mang BKS 29- Y5 005.31 rồi lao lên vỉa hè trước cửa  hàng Thế giới di động và tông vào 4 xe máy khác đang dựng trước cửa hàng. Chiếc xe tiếp tục đâm vào chiếc ô tô nhãn hiệu Daewoo mang BKS 29A 792.97 mới dừng lại hẳn.

Được biết người điều khiển xe ô tô CX5 là nam giới. Sau khi gây tai nạn liên hoàn, người đàn ông này hoảng sợ bỏ chạy khỏi hiện trường. Phụ nữ điều khiển xe Wave bị thương nặng đã được người dân đưa đi cấp cứu.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để lập biên bản, phần luồng giao thông tránh ùn tắc tại đoạn đường.

Những hình ảnh tại hiện trường được PV ghi lại:

 Chiếc xe bus và xe máy bị hư hại sau tai nạn
 Khi lao lên vỉa hè, xe ô tô đã đâm vào hàng loạt xe máy đang đỗ trên vỉa hè
Chiếc Mazda chỉ dừng lại khi đâm vào chiếc ô tô Daewoo đang đỗ bên đường 
 Toàn bộ phần đầu của chiếc Mazda bi hư hại hoàn toàn, cả 2 túi khí trong xe đều bung
Chiếc xe Daewoo bị đâm ngang xe, làm chiếc xe bị hư hoại và biến dạng hoàn toàn 
Trên đường có rất nhiều mảnh vỡ của xe ở mặt đường 

Thế Đại