Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Hai, 11/3/2019 21:32

Hà Nội: VKSND vào cuộc vụ cô gái bị cưỡng hôn trong thang máy

Hà Nội: VKSND vào cuộc vụ cô gái bị cưỡng hôn trong thang máy

GD&TĐ - Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã phối hợp với VKSND cùng cấp để rà soát tất cả các hành vi của đối tượng sàm sỡ, cưỡng hôn cô gái trong thang máy chung cư Gold Palm (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội).
 

Liên quan đến thông tin về vụ cô gái bị cưỡng hôn trong thang máy chung cư Gold Palm (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội) - chiều ngày 11/3, Trung tá Đinh Tuấn Thành - Trưởng Công an quận Thanh Xuân cho biết, đơn vị đã trao đổi với Viện Kiểm sát nhân dân quận Thanh Xuân để phối hợp rà soát tất cả những hành vi của đối tượng bị tố sàm sỡ cô gái. Từ đó, đối chiếu với các điều luật trong Bộ luật Hình sự hiện hành xem, có vi phạm hay không để có phương án xử lý.

Trung tá Thành khẳng định, sẽ xử lý đúng người, đúng pháp luật.

Cũng trong chiều nay, thông tin với PV chị P.H.V (nạn nhân) cho biết, đầu giờ chiều nay, chị đã làm việc với Công an quận Thanh Xuân để xem xét hướng xử lý đối tượng cưỡng hôn chị.

“Người đàn ông có thông qua Công an đề nghị gặp và xin lỗi tôi, nhưng tôi không muốn gặp lại người này lần nào nữa. Tôi vẫn muốn xử lý theo đúng quy định pháp luật và phía gia đình cũng đã làm đơn đề nghị khởi tố đối tượng này, yêu cầu xử lý đến cùng nhằm tránh những trường hợp tương tự xảy ra tại chung cư”, chị V., nói.

Theo chị V., người đàn ông cưỡng hôn chị là Đỗ Mạnh Hùng (SN 1982), thuê căn hộ của một người ở chung cư Golden Palm. Hôm xảy ra sự việc là lần đầu tiên chị gặp gã đàn ông này.

“Tôi khẳng định sẽ theo vụ việc đến cùng. Đồng thời yêu cầu đối tượng xin lỗi công khai trước sự có mặt của cơ quan báo chí và cơ quan chức năng”, chị V., nhấn mạnh.

Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục làm rõ.

Thu Năm

Tin tiêu điểm