Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Ba, 25/12/2018 23:23

Hà Nội: Say rượu, tài xế ô tô đâm hai bà bầu rồi bỏ chạy

Hà Nội: Say rượu, tài xế ô tô đâm hai bà bầu rồi bỏ chạy

GD&TĐ - Sau khi xảy ra va chạm, tài xế ô tô đã lái xe bỏ chạy, đến đầu đường Trần Duy Hưng thì bị người dân bắt lại, còn 2 bà bầu được đưa đi cấp cứu.

Khoảng 20h30, tại khu vực gần ngã tư ngã tư đèn đỏ Trần Duy Hưng - Nguyễn Ngọc Vũ (quận Cầu giấy, Hà Nội) đã xảy ra vụ va chạm giữa 1 ô tô và 3 xe máy, trong đó 2 xe máy chở 2 bà bầu.

Sau khi xảy ra va chạm, tài xế ô tô đã lái xe bỏ chạy, đến đầu đường Trần Duy Hưng thì bị người dân bắt lại, còn 2 bà bầu được đưa đi cấp cứu.

Sau khi xảy ra va chạm, tài xế ô tô đã lái xe bỏ chạy, đến đầu đường Trần Duy Hưng thì bị người dân bắt lại. 

Theo những người chứng kiến vụ việc cho biết, thời điểm trên, một nam tài xế điều khiển ô tô màu đen BKS Hà Nội đi chuyển trên đường Trần Duy Hưng. Khi đi đến khu vực trước số nhà 27 chiếc ô tô mất lái bất ngờ đâm vào một ôtô và hai chiếc xe máy đang đi chuyển trên đường.

Chưa dừng lại, chiếc xe này còn tiếp tục đi chuyển đến ngã tư Trần Duy Hưng - Nguyễn Ngọc Vũ đâm vào vào một chiếc taxi sau đó mới dừng lại. Cú va chạm mạnh khiến hai người phụ nữ mang bầu bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Tại hiện trường hai chiếc xe máy của hai nạn nhân bị hư hỏng nhẹ, chiếc ô tô gây tai nạn hư hỏng nặng phần đầu. Nam tài xế gây tai nạn sau đó đã xuống xe, trong trạng thái say rượu không tỉnh táo.

Nhận được tin báo, cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ vụ việc.

Thế Quang