Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Bảy, 5/1/2019 09:58

Hà Nội: Ngôi nhà 4 tầng bốc cháy ngùn ngụt lúc sáng sớm

Hiện trường vụ cháy.Hiện trường vụ cháy.

GD&TĐ - Nghe thấy tiếng tri hô cháy, nhiều người bên trong ngôi nhà số 71 ngõ 159 Pháo Đài Láng (Đống Đa, Hà Nội) nhanh chóng tháo chạy ra ngoài, có người đã nhảy từ tầng 2 xuống đất để thoát thân.

Vụ cháy xảy ra khoảng hơn 4h ngày 5/1, tại ngôi nhà cao 4 tầng, số 71, nằm trong ngõ 159 Pháo Đài Láng (quận Đống Đa, TP Hà Nội).

Một nhân chứng cho hay, khoảng thời điểm trên họ nghe thấy tiếng hô hoán có cháy, sau đó tá hỏa phát hiện lửa khói bốc lên nghi ngút tại một ngôi nhà cao 4 tầng nói trên. Lúc này, nhiều người sinh sống bên trong nhà 71 chạy ra ngoài tán loạn, có cả trẻ nhỏ.

Trong số những người trong nhà 71 chạy ra ngoài, thì do ngọn lửa cháy quá lớn một người đã nhảy từ tầng 2 xuống đất để thoát nạn và bị thương ở chân.

Ngay khi tiếp nhận tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Đống Đa đã huy động nhiều xe chữa cháy cùng cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Khoảng hơn 1h dập lửa, hỏa hoạn đã được khống chế.

Trao đổi với PV, một cán bộ phụ trách PCCC&CNCH Công an quận Đống Đa cho biết, đám cháy không gây thiệt hại về người. Khi xảy ra cháy mọi người đã thoát ra ngoài.

Được biết, ngôi nhà xảy ra hỏa hoạn sử dụng để kinh doanh chứa nhiều hàng hóa dễ cháy, ngọn lửa bùng phát tại khu vực tầng 1 sau đó lan nhanh lên các tầng cao.  

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ, cũng như thông kê tài sản thiệt hại.

Thu Năm

Tin tiêu điểm