Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Bảy, 23/6/2018 16:49

Hà Nội: Nghi án người phụ nữ bị cướp 400 triệu đồng ngay gần cửa ngân hàng

Ảnh minh hoạ.Ảnh minh hoạ.

GD&TĐ - Công an đang khẩn trương vào cuộc điều tra làm rõ nghi án người phụ nữ bị cướp 400 triệu đồng xảy ra gần cửa phòng giao dịch của một ngân hàng.

Ngày 23/6, lãnh đạo công an quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết, đơn vị đang tích cực phối hợp với đơn vị nghiệp vụ phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an Hà Nội điều tra làm rõ nghi án người phụ nữ bị cướp 400 triệu đồng xảy ra gần cửa phòng giao dịch ngân hàng T.P ở khu vực Linh Đàm, đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai.

Liên quan đến sự việc trên, đại diện ngân hàng T.P cho biết, sự việc xảy ra sau khi khách hàng đã hoàn thành xong giao dịch tại ngân hàng và đã được bảo vệ đưa ra tận xe.

Trước đó, khoảng 9h sáng 20/6 một người phụ nữ, trú phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai là kế toán của một công ty đến phòng giao dịch Ngân hàng T.P trên đường Nguyễn Hữu Thọ để rút tiền.

Sau đó, người phụ nữ này đi lấy xe ô tô để về thì bất ngờ bị 2 đối tượng áp sát giật túi tiền rồi tẩu thoát.

Ngay khi sự việc xảy ra, người phụ nữ trên hô hoán nhưng không kịp vì hai đối tượng trên chạy quá nhanh. Sau đó, nạn nhân đến trình báo lên công an phường Hoàng Liệt.

Nhận được thông tin, công an phường Hoàng Liệt đã tiếp nhận đơn trình báo, đồng thời báo cáo lên công an quận Hoàng Mai và công an TP Hà Nội để cùng phối hợp điều tra.

Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục xác minh điều tra làm rõ vụ việc.

H.Vy (tổng hợp)