Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Ba, 3/7/2018 14:53

Hà Nội: Điều tra vụ người đàn ông chém 3 người rồi tự sát

Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

GD&TĐ - Công an huyện Sóc Sơn, Hà Nội đang xác minh, điều tra làm rõ vụ việc người đàn ông xông vào nhà đồng nghiệp ở xã Trung Giã (Sóc Sơn, Hà Nội) tẩm xăng đốt nhà và dùng dao đâm 3 người trọng thương.

Sáng 3/7, tại một trung tâm cai nghiện (xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội) đã xảy ra vụ đâm chém khiến 3 người bị thương. Sau khi thực hiện hành vi phạm tội, đối tượng đã bỏ chạy khỏi hiện trường rồi tự sát.

Trao đổi về vụ việc trên, Chủ tịch xã Trung Giã cho biết, vụ chém nhau kinh hoàng khiến 3 người phải đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Trong số 3 nạn nhân bị chém có 2 người lớn và 1 trẻ em, các nạn nhân đều là người trên địa bàn xã.

Liên quan đến vụ việc, ông Trần Văn Hợp, Trưởng công an xã Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội, thông tin, khoảng 9h sáng nay tại một trung tâm cai nghiện trên địa bàn xã, một người đàn ông đang làm việc tại đây xảy ra mâu thuẫn với một số đồng nghiệp khác.

Ngay sau đó người này đã dùng dao chém 3 người bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu. Sau đó, đối tượng đã tự sát.

Về một số tin đồn đang lan truyền, ông Hợp khẳng định: “Thông tin nạn nhân và hung thủ là người nhà là không chính xác, hiện tôi đang ở hiện trường phối hợp với cơ quan chức năng, các nạn nhân bị thương đang được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Nguyên nhân vụ việc và danh tính các nạn nhân, hung thủ chúng tôi sẽ thông tin sau”.

Hiện cơ quan chức năng đang bảo vệ hiện trường, phối hợp đơn vị nghiệp vụ điều tra làm rõ vụ việc.

H.Vy (tổng hợp)

Tin tiêu điểm