Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Tư, 22/8/2018 17:45

Hà Nội: Điều tra vụ chồng đâm chết vợ, truy sát anh vợ trọng thương

Hà Nội: Điều tra vụ chồng đâm chết vợ, truy sát anh vợ trọng thương

GD&TĐ - Sáng 22/8, lãnh đạo xã Vạn Phúc xác nhận vào khoảng 3h30 phút ngày 22/8, tại xã Vạn Phúc, huyện Thanh Trì, Hà Nội đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng.

Thông tin ban đầu, khoảng 2h30 phút cùng ngày, đối tượng Nguyễn Ngọc Nhẫn (quê Thanh Hoá) về nhà bố mẹ vợ gọi vợ là chị Nguyễn Thị Kim Dung (SN 1979) cùng mọi người trong nhà dậy rồi yêu cầu vợ về nhà riêng của hai vợ chồng cách đó khoảng 10m để nói chuyện.

Ít phút sau, người thân chị Dung nghe tiếng kêu cứu liền chạy sang thì thấy Dung bị truy sát. Thấy vậy, anh trai của Dung liền xông vào thì lập tức bị Nhẫn đâm nhiều nhát vào người.

Chị Dung chạy được sang nhà hàng xóm kêu cứu. Không dừng lại, đối tượng Nhẫn tiếp tục đuổi theo đến nhà hàng xóm để đâm vợ.

Sau khi sự việc xảy ra người thân nhanh chóng đưa chị Dung và anh trai đi cấp cứu, tuy nhiên do bị thương quá nặng chị Dung đã tử vong sau đó.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Công an xã Vạn Phúc đã ngay lập tức báo cáo Công an huyện Thanh Trì xuống khám nghiệm hiện trường và bắt giữ được đối tượng Nhẫn.

Được biết, vợ chồng Nhẫn có hai người con, người con trai đầu vừa thi đỗ đại học vừa vào quê nội ở Thanh Hoá chơi thì xảy ra sự việc đau lòng, người con gái thứ hai cũng đang đi học.

Lãnh đạo xã Vạn Phúc xác nhận vụ việc trên và cho biết, ngay từ rạng sáng chính quyền xã đã có mặt tại hiện trường. Ở địa phương, nghi phạm Nhẫn mới ra tù, trước đó phải đi tù về tội trộm cắp tài sản. Rạng sáng nay, Nhẫn về định lấy xe máy mang đi nhưng vợ không đồng ý. Từ đây hai vợ chồng xảy ra cãi vã.

H.Vy (tổng hợp)