Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Chủ Nhật, 22/9/2019 19:58

Hà Nội: Công an xác minh vụ chủ shop giày CANAVARO tát nhân viên

Ghop giày CANAVARO đóng cửa sau sự việc.Ghop giày CANAVARO đóng cửa sau sự việc.

GD&TĐ - Công an phường Thanh Xuân Bắc (quận Thanh Xuân, TP Hà Nội) cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin về vụ nữ nhân viên bị chủ shop giày CANAVARO tát vào mặt và sẽ cử cán bộ xuống địa bàn để xác minh.

Trước đó (tối 20/9), trên mạng xã hội lan truyền clip tố cửa hàng bán giày, dép CANAVARO trên phố Nguyễn Quý Đức (phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, Hà Nội) quỵt tiền lương và đánh nhân viên khi người này tới đòi tiền.

Nội dung từ đoạn clip cho thấy, sau khi bị tát, nhân viên này bật khóc và hỏi về lý do bị đánh. Đáp lại, chủ shop CANAVARO lớn tiếng mắng: “Mày ngu nên tao đánh” và giơ tay tiếp tục dọa đánh...

Chưa dừng lại, người này tuyên bố: “Ở đất Hà Nội này chưa ai dám đứng ngang hàng nói chuyện với tao, mày biết gia đình tao là ai không?"...

Cùng với clip là nội dung được nhiều bạn đọc chia sẻ trên mạng xã hội như: Nữ nhân viên là sinh viên, nghỉ hè đi làm thêm kiếm tiền để không phải xin bố mẹ. Trước khi nghỉ việc ở cửa hàng cô gái cũng thông báo trước 1 tuần nhưng bị chủ cửa hàng trừ hẳn 50% lương (4 triệu/tháng), đã thế còn không thanh toán tiền lương.

"Nhắn tin cũng không thèm trả lời. Đến khi con bé đến lấy lương thì lại đánh nó, lôi hết người này rồi tới dọa nạt kia", đoạn chia sẻ cho biết.

Ngày 21/9, cửa hàng CANAVARO trên phố Nguyễn Quý Đức trong video trên đã đóng cửa. Nhiều người liên hệ với chủ cửa hàng cũng không được vì đã tắt máy.

Thanh Sơn