Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Bảy, 9/11/2019 13:18

Hà Nội: Cháy lớn chung cư tại Cầu Giấy, cột khói bốc cao hàng chục mét

Hiện trường vụ cháy tại tầng 10 chung cư A4, Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy.Hiện trường vụ cháy tại tầng 10 chung cư A4, Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy.

GD&TĐ - Khoảng 9h30 hôm nay 9/11, cháy lớn xảy ra tại tầng 10 của chung cư A4, làng Quốc tế Thăng Long( Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội), vụ cháy xảy ra nhanh, khói và lửa bốc cao khiến nhiều người dân sinh sống tại nơi đây rất hoang mang.

Theo một số người dân ở đây cho biết, đám cháy bắt đầu từ tầng 10 chung cư A4. Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, cơ quan chức năng đã nhanh chóng điều động nhiều chiến sĩ cùng xe cứu hỏa, chuyên dụng đến hiện trường tiến hành dập lửa. Đến khoảng hơn 10h đám cháy cơ bản được khống chế. Thông tin ban đầu cho biết, vụ hỏa hoạn không có thiệt hại về người.

Đến khoảng hơn 10h đám cháy được dập tắt hoàn toàn. 
Được biết, khi xảy ra cháy căn nhà tại tầng 10 không có ai ở nhà. 
 Một số người bệnh đã được người nhà cõng xuống khi nhận được tin báo cháy.
 Nhiều mảnh vụn của đám cháy rơi ngay xuống sân chung cư, nơi đây cũng là khu vui chơi cho trẻ em tại chung cư.

Tại hiện trường ngôi nhà tầng 10 bị cháy rụi, khói ám lên 2 tầng trên. Rất may khi xảy ra hỏa hoạn, những căn hộ này không có người ở nhà.

Cũng theo người dân sống tại chung cư A4 cho biết, ngay sau khi nghe thấy tiếng nổ lớn tại căn phòng ở tầng 10, thì ngọn lửa lớn và khói đã bốc lên tại mặt sau khu 4A, hướng căn nhà 10.6.

Rất nhiều chai lọ nghi chứa ga và những mảnh vụn văng ra từ vụ cháy nằm ở phía dưới sân của chung cư.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành làm rõ vụ việc.

Thế Đại

Tin tiêu điểm