Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Tư, 2/1/2019 21:27

Giữa trời rét, công an nhảy xuống hồ Linh Đàm cứu người đàn ông định tử tự

Hiện trường sự việc.Hiện trường sự việc.

GD&TĐ - Sau hơn 30 phút thuyết phục bất thành, cảnh sát buộc phải cùng người dân dùng thuyền tiếp cận rồi nhảy xuống nước lạnh để đưa người đàn ông đang có ý định tự tử lên bờ an toàn.

Thông tin ban đầu, sự việc xảy ra khoảng 16h ngày 2/1, tại khu vực hồ Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội). Thời điểm này, nhiều người dân đã phát hiện ra một người đàn ông trung tuổi bất ngờ đi xuống hồ Linh Đàm để ra giữa hồ.

Tiếp nhận được tin báo, Công an phường sở tại khẩn trương đến hiện trường cùng người dân thuyết phục người đàn ông. Tuy nhiên, sau hơn 30 phút thuyết phục bất thành, lực lượng chức năng phải sử dụng thuyền để bơi ra giữa nước lạnh để nhảy xuống hồ đưa người này vào bờ.

Sự việc cũng khiến nhiều người dân tập trung trên bờ theo dõi.

Trao đổi với phóng viên, một cán bộ Công an phường Hoàng Liệt cho biết: “May mắn khu vực này nước nông, chúng tôi phải đi thuyền ra và cùng mọi người nhảy xuống hồ đưa người này vào an toàn”.

Theo nguồn tin của PV, người đàn ông trên sinh sống trên địa bàn phường Hoàng Liệt, có thể do nợ nần nên định xuống hồ Linh Đàm để tự tử.

Thu Năm