rssheader

19/05/2021

Giành lái xe bất thành, nhóm người đánh tài xế taxi, chống đối công an

Dung Nguyễn - 18/04/2021, 15:28 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Lực lượng công an mời nhóm người đánh tài xế taxi, chống đối lực lượng công an về trụ sở làm việc. Lực lượng công an mời nhóm người đánh tài xế taxi, chống đối lực lượng công an về trụ sở làm việc.

Ngày 18/4, Công an phường Thắng Lợi (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý 4 đối tượng có hành vi đánh 1 tài xế taxi và chống đối người thi hành nhiệm vụ.

Trước đó, vào tối 16/4, Mai Cử (42 tuổi), Mai Thi (50 tuổi), Mai Bá Hiếu (22 tuổi) và Nguyễn Duy Hường (21 tuổi), đều ngụ tại tỉnh Thừa Thiên - Huế vào TP Buôn Ma Thuột ở trọ, làm thuê.

Sau khi nhậu xong, nhóm này gọi taxi để chở đi nơi khác chơi. Tuy nhiên, khi tài xế taxi là ông Hoàng Minh Tâm (51 tuổi, ngụ phường Tân An, TP Buôn Ma Thuột) đến đón, Cử đã giành vô lăng lái.

Nhưng ông Tâm không đồng ý nên hai bên xảy ra mâu thuẫn. Khi đến Quảng trường 10/3 TP Buôn Ma Thuột, các đối tượng yêu cầu ông Tâm dừng lại và Cử tiếp tục đòi lái xe.

Tại đây ông Tâm kiên quyết không đồng ý thì cả 4 đối tượng lao vào đánh đập ông Tâm.

Sau khi nhận được tin báo, Công an phường Thắng Lợi đã có mặt tại hiện trường, mời các bên liên quan về trụ sở làm việc. Tuy nhiên, 4 đối tượng này không chấp hành mà liên tục chửi bới, lăng mạ, chống đối lực lượng công an.

Do đó, Công an phường Thắng Lợi đã phối hợp với lực lượng Cảnh sát 113 khống chế, đưa các đối tượng về trụ sở làm việc. Tuy nhiên, các đối tượng liên tục chửi bới, chống đối và không chịu làm việc với cơ quan công an.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm