Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Tư, 25/4/2018 19:29

Giàn giáo bất ngờ đổ sập nhiều công nhân bị thương

 Hiện trường vụ sập giàn giáo tại Huế Hiện trường vụ sập giàn giáo tại Huế

GD&TĐ - Vào khoảng 8 giờ 32 phút sáng 25/4, một nhóm thợ khoảng 7 người đang đang đổ bê tông để thi công mặt sàn cây xăng dầu cạnh số nhà 246 đường Ngự Bình, TP. Huế thì bất ngờ giàn giáo bị sập rơi xuống đống đổ nát

Thượng tá Võ Văn Sáu, Phó Trưởng Công an TP. Huế cho biết đã có 7 nạn nhân từ trong đống đổ nát được lực lượng cứu hộ tìm thấy và đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Hiện lực lượng chức năng đang cùng đơn vị thi công kiểm tra lại số người đang thi công công trình trước khi xảy ra sự cố sập giàn giáo, đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

  Khẩn trương cứu các nạn nhân trong đóng đổ nát

Theo đó, vào thời điểm trên, các công nhân đang thi công cây xăng dầu nằm trên đường Ngự Bình (TP. Huế). Một số công nhân và các nhân chứng cho biết, khi đang đổ bê tông sàn thì bất ngờ phát hiện giàn giáo từ từ nghiêng và đổ sập.

Sự việc diễn ra quá nhanh nên mọi người không kịp trở tay. Đây là công trình cây xăng của một doanh nghiệp tư nhân.Vào thời điểm trên, ở công trường xây dựng có 11 công nhân đang tiến hành đổ bê tông mái cây xăng.

Tại hiện trường, ghi nhận một khối lượng lớn sắt thép, cộc pha, giàn giáo nằm ngã nghiêng, trộn lẫn với bê tông sau vụ sập; một số trụ bê tông chống đỡ của công trình cây xăng bị đổ vỡ lộ sắt thép bên trong. Được biết, công trình cây xăng này được triển khai thi công từ đầu năm 2018 đến nay.

Minh Ngọc