Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Sáu, 7/9/2018 08:14

Giám đốc Ban quản lý các dịch vụ công ích TP. Hạ Long bị bắt tại sới bạc

Giám đốc Ban quản lý các dịch vụ công ích TP. Hạ Long bị bắt tại sới bạc

GD&TĐ - Công an tỉnh Quảng Ninh đã bất ngờ ập vào bắt quả tang một nhóm gồm 4 người đang sát phạt nhau trên chiếu bạc bằng hình thức đánh “phỏm”.

Tin từ công an TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh tối 6/9 cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 4 người để điều tra về hành vi đánh bạc.

Trước đó vào trưa ngày 3/9, Công an tỉnh Quảng Ninh đã ập vào bắt quả tang một nhóm 4 người gồm: ông Trần Quốc Minh (Giám đốc ban Quản lý các dịch vụ công ích TP.Hạ Long), ông Nguyễn Trọng Lên (nguyên Phó Giám đốc Sở Kế hoạch đầu tư tỉnh); ông Trần Duy Hoài (SN 1977, ở Phù Cừ, Hưng Yên) và ông Trần Văn Thiện (SN 1959, ở phường Trần Hưng Đạo, TP.Hạ Long) đang đánh bạc bằng hình thức đánh “Phỏm”. Công an cũng thu giữ trên chiếu bạc 11 triệu đồng.

Thông tin từ Ban quản lý các dịch vụ công ích TP.Hạ Long cũng cho biết, ông Trần Quốc Minh không đến cơ quan sau dịp nghỉ lễ quốc khánh 2/9.

Một lãnh đạo TP. Hạ Long xác nhận ông Trần Quốc Minh bị bắt về hành vi đánh bạc. Vị lãnh đạo này cũng cho biết, ngay khi có quyết định khởi tố từ cơ quan công an sẽ đình chỉ công tác đối với ông Trần Quốc Minh.

Phương Linh