Giáo dục & Pháp luật

Giả nhiễm virus corona, cô gái trẻ thoát khỏi tên yêu râu xanh

11:01 09/02/2020
Cô gái kinh hãi khi phát hiện kẻ lạ mặt trong phòng. Cô gái kinh hãi khi phát hiện kẻ lạ mặt trong phòng.

Virus corona là thủ phạm cướp đi mạng sống của nhiều người dân thế nên chẳng ai ngờ chính loại virus kinh hoàng này đã gián tiếp cứu một cô gái thoát khỏi tay kẻ biến thái dâm ô.

Vừa tỉnh dậy sau giấc ngủ mơ màng, thiếu nữ ở huyện Kinh Sơn, tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) giật mình kinh hãi khi thấy gã đàn ông xa lạ xuất hiện trong căn phòng của mình. Đáng sợ hơn, kẻ này là một tên yêu râu xanh đang chuẩn bị giở trò với cô.

Quá hoảng sợ, cô gái trẻ chỉ mới thét lên kêu cứu đã bị tên biến thái lao đến bịt chặt mũi và miệng, tay còn lại bóp cổ cô, chuẩn bị lăm le sàm sỡ. Ngay trong khoảnh khắc nguy khốn, nạn nhân nhanh trí bật ra tiếng ho khan, nhân lúc gã kia sững sờ nới lỏng tay, cô liều mạng lên tiếng: “Tôi vừa từ Vũ Hán trở về, có dấu hiệu nhiễm bệnh rồi nên mới ở nhà để cách ly!”
Nghi phạm hoảng sợ chạy trốn khi nghe nạn nhân nói mình nhiễm virus corona.Nghi phạm hoảng sợ chạy trốn khi nghe nạn nhân nói mình nhiễm virus corona.

Câu nói này quả nhiên là tiếng sét đánh ngang tai với tên yêu râu xanh, lá gan có to gấp đôi đi nữa hắn cũng không dám dây dưa với người mang mầm bệnh.

Gã đàn ông lập tức từ bỏ ý định cưỡng hiếp cô gái trẻ, nhưng vẫn cố vơ vét chút tiền mặt cuối cùng trong phòng cô trước khi bỏ trốn mất dạng. Không lâu sau khi nạn nhân trình báo vụ việc cho cảnh sát, nghi phạm đã bị bố tống cổ đến sở cảnh sát để tự thú.

Theo saostar.vn

Bình luận của bạn đọc