Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Hai, 21/1/2019 14:00

Gia đình đưa cô gái bị đánh vô cớ ở Linh Đàm đến khoa tâm thần BV Bạch Mai

Gia đình đưa cô gái bị đánh vô cớ ở Linh Đàm đến khoa tâm thần BV Bạch Mai

GD&TĐ - Do N., - người bị nhóm côn đồ trêu ghẹo, đánh đập vô cớ dã man không nói được, có biểu hiện nặng hơn nên gia đình đã phải đưa đến Khoa tâm thần của Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) khám chữa.

Liên quan đến vụ việc chị Hồ Bích N. (22 tuổi, trú ở Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội), bị nhóm nam thanh niên trêu ghẹo, đánh đập vô cớ dã man ở chung cư Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội), sáng ngày 21/1, trao đổi với PV GD&TĐ, bà Nguyễn Thị Hiên (mẹ của N.) cho biết, sáng nay, do N., không thể nói được và có biểu hiện nặng hơn nên gia đình đã đưa N., đến Khoa tâm thần của Bệnh viện Bạch Mai để khám chữa, nhưng các bác sĩ hẹn đầu giờ chiều.

Theo bà Hiên, trước đó gia đình quan sát kỹ đã phát hiện thêm mấy chiếc răng của N., bị sứt, rách ở bên trong miệng do bị các đối tượng đánh, đập đầu vào cửa.

Ngoài ra gia đình bà Hiên cũng đã làm đơn đề nghị khởi tố vụ án Hình sự về tội “Cố ý gây thương tích” gửi tới Giám đốc Công an Hà Nội, VKSND TP Hà Nội, Trưởng Công an quận Hoàng Mai, VKSND quận Hoàng Mai.

Trước đó, vụ việc xảy ra vào hơn 22h ngày 16/1, khi Hồ Bích N. (nhân viên thu ngân của một cửa hàng quần áo tại chung cư HH Linh Đàm) đang khóa cửa ki ốt, chuẩn bị ra về đã bị nhóm thanh niên gồm 4 người di chuyển đến trêu ghẹo.

Khi bị N., phản ứng thì một trong số các đối tượng đã lao vào túm tóc tát, đập đầu N., liên tiếp vào cánh cửa khiến cô gái choáng váng. Nhóm này còn đạp, đá vào người N., khiến nạn nhân ngã lăn xuống đất.

Dù thời điểm xảy ra vụ việc có người vào căn ngăn nhưng nhóm đối tượng vẫn không buông tha. Chỉ đến khi N., ngã gục thì nhóm người này mới rời đi.

 

 

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an làm rõ.Toàn cảnh N., bị nhóm đối tượng hành hung đã được camera an ninh ghi lại trước đó.

Thu Năm

Tin tiêu điểm