Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Tư, 26/7/2017 17:23

Ghen tuông, thiếu niên 15 tuổi đâm chết người

Ghen tuông, thiếu niên 15 tuổi đâm chết người

GD&TĐ - Khi thấy ảnh bạn gái trên trang facebook cá nhân của bạn mình. Đối tượng đã thủ dao đi tìm gặp bạn để nói chuyện rồi xảy ra cự cãi. Trong lúc cự cãi, thiếu niên 15 tuổi đã đâm bạn thân tử vong.

Ngày 26/7, nguồn tin từ cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Kiên Lương (Kiên Giang): Đã ra lệnh bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối với Chu Quang Đạt (15 tuổi, ngụ khu phố Cư Xá, thị trấn Kiên Lương, huyện Kiên Lương) để điều tra làm rõ về hành vi giết người.

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Văn Phong (bạn thân của Đạt), 17 tuổi, ngụ khu phố Cư Xá Mới, thị trấn Kiên Lương, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang.

Trước đó, vào khoảng 21 giờ, ngày 25/7, khi Đạt lướt qua trang facebook cá nhân của Phong thì phát hiện trên trang facebook cá nhân của Phong có đăng ảnh của L.T.N (là bạn gái của Đạt) kèm những dòng status có nội dung “yêu thương” nên nổi cơn ghen.

Thấy vậy, Đạt thủ sẵn dao trong người đi tìm gặp Phong. Khi thấy Phong đang ở Hội quán game, ở tổ 20, khu phố Cư Xá Mới, thị trấn Kiên Lương, Đạt xông vào cự cãi.

Trong lúc cự cãi, Đạt rút dao giấu trong túi quần ra đâm vào ngực trái của đối phương hai nhát, khiến nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Việt Hữu