Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Sáu, 6/9/2019 06:37

Đùa giỡn ở hành lang ngoài lớp, 2 nam sinh ngã vào lan can bị gãy khiến 1 người tử vong

Hai nam sinh đùa giỡn ngoài hành lang.Hai nam sinh đùa giỡn ngoài hành lang.

Sự việc xảy ra trong tích tắc khiến bạn học xung quanh không thể tin vào mắt mình. Tai nạn thương tâm đã cướp đi sinh mạng của 1 học sinh, người còn lại vẫn đang được điều trị trong bệnh viện.

Trang tin tức Tứ Xuyên đưa tin, vụ tai nạn xảy ra vào 10 giờ sáng ngày 2/9 vừa qua tại trường Trung học cơ sở số 7 thuộc thành phố Ba Trung, Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Theo điều tra của cảnh sát, vào thời điểm đó, hai nam sinh họ Lý và họ Triệu đã đùa giỡn ở tầng 5 trong khu vực hành lang lớp học. 

Đùa giỡn ở hành lang ngoài lớp, 2 nam sinh vô tình ngã vào lan can bị gãy khiến 1 người tử vong, 1 người nguy kịch-1

Căn cứ theo hình từ camera giám sát có thể thấy được, hai nam sinh đang đùa giỡn, cậu bé phía sau ôm từ đằng sau cậu bé phía trước rồi ngã về phía lan can. Nhưng chẳng may lan can đột ngột bị gãy khiến cả hai rơi xuống đất dẫn đến thương vong.
Theo những học sinh có mặt tại hiện trường cho biết, mọi người không để ý nhiều, chỉ khi nghe tiếng động lớn và nghe tiếng la của những người khác thì mới phát hiện cảnh tượng kinh hoàng.

Đùa giỡn ở hành lang ngoài lớp, 2 nam sinh vô tình ngã vào lan can bị gãy khiến 1 người tử vong, 1 người nguy kịch-3

Sự việc ngay lập tức được báo cáo cho cảnh sát Ba Trung và đội cứu hỏa. Được biết, Triệu và Lý là bạn học cùng lớp.

Sau khi tai nạn xảy ra, Triệu tử vong tại chỗ, cảnh sát và đội cứu hỏa đã huy động lực lượng đưa Lý vào bệnh viện cấp cứu.

Hiện tại, cảnh sát và các cơ quan có thẩm quyền đang thành lập đội điều tra vào trường để tìm hiểu nguyên nhân của vụ tai nạn thương tâm này. Bên cạnh đó, đại diện nhà trường cũng cần phải hợp tác điều tra để biết trách nhiệm thuộc về ai. 

Theo Helino