Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Hai, 3/7/2017 11:09

Đột kích ổ đánh bạc của “quý bà”

Các con bạc cùng tang vật tại thời điểm bị bắt quả tang.Các con bạc cùng tang vật tại thời điểm bị bắt quả tang.

GD&TĐ - Lực lượng Công an tỉnh Kiên Giang đã đột kích và bắt quả tang ổ đánh bạc ăn tiền. Trong số 19 đối tượng bị tạm giữ thì đã có 17 “quý bà”.

Ngày 3/7, thông tin từ lực lượng Cảnh sát hình sự Công an huyện Châu Thành (Kiên Giang): Công an đã bắt quả tang ổ đánh bạc ăn tiền lên đến 25 triệu đồng.

Theo nguồn tin từ cơ quan chức năng, vào khoảng 14 giờ ngày 2/7, tại ấp Vĩnh Thành A, xã Vĩnh Hòa Hiệp, huyện Châu Thành (Kiên Giang), lực lượng Công an đã đột nhập ổ đánh bạc và chứa bạc được tổ chức tại nhà của bà Phan Thị Thanh Nga (51 tuổi).

Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã tạm giữ 19 đối tượng, trong đó có 17 phụ nữ, số tiền gần 25 triệu đồng, trên 80 bộ bài tây và một số tang vật có liên quan.

Theo lực lượng chức năng và người dân ấp Vĩnh Thành A, hàng ngày bà Nga đã dùng nhà của mình để chức bạc, tại thời điểm bị bắt quả tang, trong nhà bà Nga có hàng chục con bạc đang sát phạt nhau trên 12 chiếc bạc với hình thức chơi bài cào 3 lá ăn tiền, mỗi ván ăn thua từ 200 đến 500 ngàn đồng trên mỗi con bạc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Việt Hữu