Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Sáu, 11/5/2018 09:05

Điều tra nghi án một phụ nữ treo cổ tự tử vì vỡ nợ

 Điều tra nghi án một phụ nữ treo cổ tự tử vì vỡ nợ

GD&TĐ - Chị D. được mọi người phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ ở nhà trọ. Theo những người hàng xóm ở cạnh khu nhà trọ chị D., chị này bị vỡ nợ và buồn chuyện gia đình nên tự tử.

Liên quan đến vụ việc trên, ông Nghiêm Việt Hải, Trưởng Công an thị trấn An Thới xác nhận vào sáng 10/5, một người đã treo cổ tự tử ở khu phố 6.

Ông Phan Quốc Thới, Chủ tịch UBND thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang cũng xác nhận, một phụ nữ sống ở khu phố 6 (thị trấn An Thới) được phát hiện đã tử vong trong tư thế treo cổ. Vụ việc đã được trình báo đến cơ quan công an để điều tra làm rõ.

Theo hồ sơ điều tra ban đầu, vào khoảng 6h30 ngày 10/5, người dân sống chung khu nhà trọ ở thị trấn An Thới hoảng hốt khi phát hiện chị P.T.K.D. chết trong tư thế treo cổ ngay phòng trọ.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt lập hồ sơ vụ việc.

Qua xác minh, cơ quan chức năng xác định, chị D. (quê ở tỉnh An Giang) do buồn phiền chuyện gia đình nên đã tự tử. Chị sống bằng nghề bán bánh mì, chồng làm thợ nhôm sắt. Vợ chồng chị có 2 đứa con, bé lớn học lớp 8, bé nhỏ mới 5 tuổi.

Sau khi xảy ra sự việc, chủ nhà trọ không cho người nhà đem thi thể của chị D. về phòng trọ nên thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác của bệnh xá để chờ gia đình đưa về quê mai táng.

Người nhà chị D. cho biết, thời gian gần đây chị D. không có biểu hiện gì bất thường.

Còn theo hàng xóm, chị D. làm nghề bán bánh mì và có 2 con nhỏ. Gần đây, nạn nhân có biểu hiện buồn phiền chuyện nợ nần, cũng như một số việc gia đình.

Thu Hiền (tổng hợp)