Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Năm, 3/5/2018 14:32

Điều tra nghi án 3 người bị đầu độc khi ăn cháo

Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

GD&TĐ - Cơ quan công an đang vào cuộc tiến hành điều tra làm rõ nghi vấn 3 người sau khi ăn cháo có dấu hiệu ngộ độc trên địa bàn xã Liên Sơn (Tân Yên, Bắc Giang).

Ngày 3/5, Ông Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch UBND xã Liên Sơn xác nhận, có sự việc 3 người bị ngộ độc sau khi ăn cháo xảy ra trên địa bàn.

Liên quan vụ việc, Công an huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang cho biết, đơn vị vừa nhận được thông tin tại xã Liên Sơn, huyện Tân Yên xảy ra vụ ngộ độc có dấu hiệu nghi vấn.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Tân Yên đã cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bắc Giang có mặt khám nghiệm hiện trường, thu thập các tài liệu chứng cứ liên quan.

Bước đầu, Công an xác định 3 nạn nhân nghi bị đầu độc qua nồi cháo. Theo một nguồn tin, Công an đang rà soát, xác minh và xác định được nghi phạm.

Nạn nhân là anh Lưu Bá Q (SN 1986) cùng con trai và một người cháu sau khi ăn cháo thì có những biểu hiện ngộ độc, sức khỏe nguy kịch nên được đưa đi cấp cứu. Các nạn nhân đang được điều trị tại Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội.

Hiện công an tỉnh Bắc Giang đang phối hợp cùng với công an huyện Tân Yên điều tra làm rõ sự việc.

Thu Hiền (tổng hợp)