rssheader

29/10/2020

Điện Biên: Hai anh em mua 6 bánh heroin từ Lào về bán kiếm lời

Ngọc Diệp - Nguyễn Thịnh - 04/08/2019, 16:21 GMT+07 | Pháp luật
Đối tượng Lầu A Mua tại cơ quan Công an Đối tượng Lầu A Mua tại cơ quan Công an

Trao đổi với Báo GD&TĐ, Thượng tá Nguyễn Tuấn Anh, Trưởng Công an huyện Điện Biên Đông cho biết, đối tượng bị bắt giữ là Lầu A Mua (SN 2000) và Lầu A Chá (SN 1996) trú tại bản Xa Dung B xã Xa Dung huyện Điện Biên Đông.  

Khoảng 8 giờ 30 phút sáng nay (4/8), tại bản Pu Nhi D, xã Pú Nhi, huyện Điện Biên Đông, tổ công tác công an huyện Điện Biên Đông đang trong quá trình làm nhiệm vụ thì phát hiện hai đối tượng có dấu hiệu khả nghi. Cán bộ, chiến sỹ Công an huyện đã sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, tiến hành áp sát và bắt giữ hai đối tượng trên cùng tang vật gồm: 6 bánh chất bột màu trắng nghi là heroin, 2 điện thoại di động, 1 xe máy và một số tang vật có liên quan.

Đối tượng Lầu A Chá tại cơ quan Công an 

Tại cơ quan điều tra, Mua khai nhận 6 bánh chất bột màu trắng là heroin, được Lầu A Mua mua lại của một đối tượng bên phía nước bạn Lào với giá 100 triệu đồng/1 bánh. Sau khi nhận số heroine của đối tượng trên, Mua đã rủ Lầu A Chá là anh trai của mình đi bán kiếm lời. Khi hai anh em đang mang heroin đi tiêu thụ thì bị lực lượng công an huyện Điện Biên Đông bắt giữ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm