Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Ba, 30/10/2018 12:36

Để lại thư tuyệt mệnh, người đàn ông treo cổ ở cột điện cao thế

Hiện trường – nơi anh Th. treo cổ tự vẫnHiện trường – nơi anh Th. treo cổ tự vẫn

GD&TĐ - Sáng nay (30/10), người dân ở khu vực cầu làng Ngòn, khu phố Lê Lai, thị trấn Ngọc Lặc (Thanh Hóa) tá hỏa phát hiện một người đàn ông treo cổ tự tử ở cột điện cao thế.

Thông tin từ Công an huyện Ngọc Lặc cho biết: Sáng sớm nay, người dân sống ở khu vực phố Lê Lai, thị trấn Ngọc Lặc phát hiện thi thể một người đàn ông trong tư thế treo cổ ở chân cột điện cao thế.

Ngay sau đó, người dân lập tức báo cáo lên chính quyền địa phương và cơ quan công an.

Vào cuộc xác minh, cơ quan ông an huyện Ngọc Lặc xác định, người đàn ông treo cổ tự tử là Đặng Đình Th. (38 tuổi), trú tại phố Lê Lai, thị trấn Ngọc Lặc.

“Vào tối qua, người đàn ông này đã để lại thư tuyệt mệnh cho bố mình rồi ra treo cổ ở cột điện cao thế”- Trung tá Đỗ Xuân Sơn – Trưởng Công an huyện Ngọc Lặc cho biết.

 Nhiều người dân hiếu kỳ kéo đến xem vụ việc.

Cũng theo Trung tá Sơn, ông Đặng Đình Th. có vợ nhưng hai người đã ly hôn. Trước kia, vợ chồng anh Th. cùng đi xuất khẩu lao động tại Liên bang Nga. Tuy nhiên, sau khi hai vợ chồng ly hôn, anh Th. về quê sống một mình.

“Anh Th. nghiện hút lâu nay nên suốt ngày lêu lổng, lang thang và cầm cố tài sản của bố đẻ. Trước khi tự tử, anh Th. có để lại một bức thư tuyệt mệnh, xin lỗi bố đẻ vì những việc đã gây ra”- Trung tá Sơn thông tin thêm.

 Bức thư tuyệt mệnh anh Th. để lại.

Hiện thi thể của anh Đặng Đình Th. đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình đưa về nhà mai táng theo phong tục địa phương.

Hồng Đức