Danh tính tài xế ô tô dùng dao đâm người sau va chạm ở Hà Nội

THU NĂM - 08:54 21/03/2019
Cảnh sát lấy lời khai của tài xế Báu tại hiện trường. Cảnh sát lấy lời khai của tài xế Báu tại hiện trường.

Liên quan đến vụ lái xe ô tô dùng dao đâm người sau va chạm trên đường Nguyễn Chí Thanh (phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP Hà Nội), ngày 21/3, cảnh sát đã xác định được danh tính tài xế ô tô là Nguyễn Trọng Báu (46 tuổi, quê ở Yên Phong, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định).

Trước đó, khoảng 20h40 ngày 20/3, tài xế Báu lái chiếc xe ô tô Hyundai màu trắng biển số 18A - 14085 chở theo một người phụ nữ. Tuy nhiên khi di chuyển đến trước cửa địa chỉ số 77 Nguyễn Chí Thanh (phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP Hà Nội), chiếc ô tô Hyundai đã đâm trúng chiếc xe máy biển số 29Y7 - 05678 của một nam thanh niên.

 Chiếc ô tô do tài xế Báu lái đâm vào nam thanh niên đi xe máy.

Hậu quả vụ va chạm khiến thanh niên đi xe máy ngã văng xuống đường, xe máy đè lên người. Khi thấy thanh niên này rút điện thoại gọi người nhà, tài xế ô tô đã mở cửa xe xuống để giằng co.

Chỉ ít phút sau, tài xế Báu rút dao thủ sẵn trong người đâm vào bụng nam thanh niên đi xe máy. Bị tấn công bất ngờ, nam thanh niên cố bỏ chạy được một đoạn rồi gục ngã, máu chảy nhiều.

Nạn nhân nhanh chóng được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu ngay sau đó. Lực lượng Công an cũng khẩn trương đến hiện trường ngay khi tiếp nhận thông tin.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an làm rõ.

Thu Năm

Bình luận của bạn đọc