Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Năm, 12/4/2018 17:23

Đang khẩn trương điều tra nghi can bắn người bằng đạn cao su

Đang khẩn trương điều tra nghi can bắn người bằng đạn cao su

GD&TĐ - Cơ quan Công an H.Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng đang khẩn trương điều tra vụ việc một người đàn ông đang đi đường bất ngờ bị một đối tượng dùng súng bắn bằng đạn cao su bắn vào bụng.

Sáng nay 12/4, Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng xác nhận, đã tiếp nhận và cấp cứu cho một nam thanh niên bị bắn vào bụng bằng đạn cao su.

Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cho biết, sau khi phẫu thuật gắp viên đạn ra, bệnh viện vẫn tiếp tục theo dõi đối với bệnh nhân bị súng bắn, là anh Vũ Văn Chính, 34 tuổi, ngụ xã Hiệp Thạnh, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng.

Trước đó, tối ngày 11/4 anh Vũ Văn Chính (34 tuổi, ngụ tại xã Hiệp Thạnh, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng) đi công việc tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng thì bị một người tên Thức (quê ở tỉnh Hải Phòng) dùng súng bắn bằng đạn cao su bắn vào bụng.

Anh Chính trúng đạn ngã gục xuống đường, được người dân địa phương kịp thời phát hiện, chuyển đến Trung tâm y tế H.Đức Trọng cấp cứu.

Sau đó do vết thương quá nặng nên khoảng 20h30 cùng ngày, anh Chính được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng.

Tại đây, nạn nhân được các bác sĩ của Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng phẫu thuật vì bị đạn bắn vào vùng thượng vị. Các bác sĩ của Bệnh viện đã tích cực điều trị vết thương ở vùng bụng sau hậu phẫu thuật, hiện sức khỏe anh Chính đã ổn định.

Còn người đàn ông tên Thức sau khi gây án đã lên xe máy bỏ chạy. Tuy nhiên, trong lúc bỏ chạy, đối tượng này tự tông vào lề đường, ngã gãy chân phải nhập viện cấp cứu.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Thu Hiền (tổng hợp)

Tin tiêu điểm