Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Hai, 1/7/2019 15:31

Đắk Nông: Làm rõ thông tin 2 thanh niên đi Exciter bám đuổi, bắn vào xe ô tô con trên đường

Thông tin đăng tải trên mạng xã hội.Thông tin đăng tải trên mạng xã hội.

GD&TĐ - Sáng 1/7, một lãnh đạo Công an huyện Đắk Song (tỉnh Đắk Nông) cho biết, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ thông tin một xe ô tô trình báo bị cướp truy đuổi, dùng súng bắn vào xe.

Trước đó, vào tối 30/6, trên mạng xã hội, một tài khoản Facebook đã đăng tải thông tin với nội dung cho rằng, vào trưa cùng ngày chị của người này đi từ thị xã Gia Nghĩa đến huyện Đắk Song bằng xe ô tô con.

Tuy nhiên, khi đến đoạn xã Trường Xuân (huyện Đắk Song - đoạn qua khu vực rừng thông thưa người) thì gặp 2 thanh niên ngồi trên xe máy Exciter màu xanh đi cùng chiều từ phía sau vượt lên.

Lúc này, người ngồi sau dùng súng bắn vào lốp xe ô tô, nhưng may mắn tài xế tránh được. Sau đó, đánh lái nhưng 2 thanh niên vẫn bám theo bắn thêm phát nữa.

Ngay sau đó, người này tăng tốc chạy thoát và trình báo lên công an huyện Đắk Song.

 

Tài khoản Facebook này cũng gửi lời cảnh báo đến những người điều khiển phương tiện giao thông trên đường và cho rằng, may mắn chị người này thoát được. Nếu như bắn trúng, lốp xe bị nổ thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra.

Sau khi tài khoản này đăng tải đã có rất nhiều lượt bình luận và chia sẻ, tuy nhiên nhiều người cho rằng đây là thông tin bịa bặt, không có thật.

Trước những ý kiến trái chiều, chủ tài khoản vẫn khẳng định nội dung đang tải là đúng sự thật, nếu ai không tin có thể đến công an huyện Đắk Song để làm rõ.

“Hôm qua (30/6) có một chị ở thị xã Gia Nghĩa đến trình báo vụ việc. Tuy nhiên, thực hư sự việc như thế nào thì cơ quan điều tra đang xác minh”, vị lãnh đạo công an huyện cho biết.

Trúc Hân

Tin tiêu điểm