Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Tư, 12/12/2018 16:30

Đắk Lắk: Tạm giữ 3 nam thanh niên giết người sau chầu nhậu

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng.Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng.

GD&TĐ - Trong lúc tham gia tiệc chia tay cùng nhà xe, Việt và Quốc xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, Quốc gọi người đến "trả thù" và dùng dao đâm nạn nhân tử vong.

Sáng 12/12, một lãnh đạo VKSND Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Cường Quốc (32 tuổi), Nguyễn Dương Minh Đức (27 tuổi) và Nguyễn Hiếu Thảo (27 tuổi), cùng ngụ TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi Giết người và Gây rối trật tự công cộng.

Trước đó, vào khoảng 17h30 chiều 1/12, nhà xe T.A có trụ sở ở TP Buôn Ma Thuột tổ chức tiệc chia tay cho nhân viên do nhà xe ngừng kinh doanh.

Trong lúc nhậu, anh Nguyễn Thanh Việt (27 tuổi, ngụ huyện Ea Kar) và Quốc xảy ra mâu thuẫn với nhau.

Sau đó, Quốc gọi cho Đức và Thảo biết sự việc. Sau đó, Đức và Thảo đã mang theo hung khí đến nơi để tìm anh Việt trả thù cho Quốc.

Khi đó, Đức đưa cho Quốc 1 con dao bầu, còn Đức và Thảo nhặt 2 khúc cây gỗ dài khoảng 1m gần đó làm hung khí.

Khi anh Việt từ trong nhà xe đi ra, Quốc đã dùng dao đâm một nhát vào bụng nạn nhân, còn Đức và Thảo dùng gậy tấn công những người vào can ngăn.

Sau khi gây án xong, cả 3 lên xe máy tẩu thoát. Tuy nhiên, sau đó Đức và Thảo bị bắt giữ, còn Quốc bỏ trốn đến hôm sau thì ra đầu thú.

Ngay sau đó, nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong.

Trúc Hân

Tin tiêu điểm