Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Năm, 18/10/2018 10:33

Đắk Lắk: Nữ sinh chết dưới hồ nghi do tự tử

Đắk Lắk: Nữ sinh chết dưới hồ nghi do tự tử

GD&TĐ - Trong chiếc cặp học sinh trên bờ hồ có chứa một điện thoại với nhiều tin nhắn mang nội dung tiêu cực. Tìm kiếm xung quanh, người dân phát thi thể một nữ sinh lớp 11 dưới lòng hồ liền báo cơ quan chức năng.

Tối ngày 17/10, Công an thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) cho biết, cơ quan chức năng vừa khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân một nữ học sinh chết tại hồ nước ở phường An Lạc.

Danh tính nạn nhân được xác định là T. T. N. P (học sinh lớp 11 trường THPT Buôn Hồ).

Thông tin ban đầu, chiều cùng ngày, người dân đi câu cá tại hồ nước thuộc phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ thì phát hiện trên bờ có một chiếc cặp, bên trong có dụng cụ học tập.

Qua kiểm tra, người dân phát hiện bên trong cặp có chiếc điện thoại có nhiều tin nhắn có nội dung tiêu cực. Sau khi tìm kiếm xung quanh thì phát hiện thi thể nữ sinh P. dưới lòng hồ nên đã báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã đến hiện trường đưa thi thể nữ sinh lên bờ, điều tra làm rõ nguyên nhân. Bước đầu, cơ quan chức năng phát hiện một chiếc điện thoại bên trong có nhiều tin nhắn. Dựa vào nội dung các tin nhắn, cơ quan chức năng nhận định, khả năng nữ sinh này đã tự tử.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra vụ việc.

H.Vy (tổng hợp)