Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Hai, 8/4/2019 21:00

Đắk Lắk: Đi đòi nợ, nam thanh niên bị đánh nhập viện

Nạn nhân được cấp cứu tại bệnh viện.

Nạn nhân được cấp cứu tại bệnh viện.

GD&TĐ - Trong lúc 2 nam thanh niên đi đòi nợ trở về thì bị một nhóm người chặn đánh. Lúc này một người may mắn chạy thoát còn Bình bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Chiều tối 8/4, một lãnh đạo Công an thị xã Buôn Hồ (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đang tiến hành xác minh, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ đánh nhau giữa hai nhóm thanh niên khiến một người bị thương nặng.

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Bình (SN 1999, trú phường Thiện An, TX Buôn Hồ).

Theo thông tin ban đầu, vào tối ngày 6/4, Bình cùng một người bạn tên Lý Thành Chính (SN 1992, trú phường An Bình, TX Buôn Hồ) đến xã Ea Ngai (huyện Krông Búk) để lấy tiền nợ.

Tuy nhiên khi cả 2 đến nơi thì “con nợ” không có nhà nên Bình và Chính đi về. Trên đường về, bất ngờ Bình bị một nhóm người dùng hung khí chặn đánh khiến nạn nhân bị thương phải đưa vào bệnh viện cấp cứu. Còn Chính may mắn chạy thoát nên không bị thương tích.

Theo anh Chính, trước đó anh có cho một người tên L. (trú ở phường An Bình, TX Buôn Hồ) vay 15 triệu đồng. Sau đó, anh Chính giữ 2 xe máy của “con nợ”. Tuy nhiên vài ngày sau người này mượn lại xe máy và hứa 10 ngày nữa sẽ trả tiền.

Nhưng khi đến ngày, Chính gọi cho “con nợ” nhưng người này không bắt máy. Đến khi Bình và Chính đến nhà đòi nợ thì xảy ra vụ việc trên.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Trúc Hân

Tin tiêu điểm