Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Bảy, 20/10/2018 16:00

Đắk Lắk: 21 thanh niên sử dụng ma túy tập thể trong quán karaoke

Lực lượng chức năng ập vào kiểm tra thì phát hiện 21 nam nữ thanh niên sử dụng ma túy.

Lực lượng chức năng ập vào kiểm tra thì phát hiện 21 nam nữ thanh niên sử dụng ma túy.

GD&TĐ - Bất ngờ kiểm tra quán karaoke, lực lượng chức năng phát hiện có 21 nam nữ thanh niên sử dụng ma túy rồi nhảy múa, quay cuồng trong nhạc lớn.

Ngày 20/10, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã bàn giao 21 nam nữ thanh niên có hành vi sử dụng ma túy trong quán karaoke cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh này để tiếp tục điều tra, xử lý.

Trước đó, vào khoảng 1h sáng 19/10, tổ công tác của phòng Cảnh sát hình sự và Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Đắk Lắk đã ập vào kiểm tra quán karaoke GaLaXy ở 391 đường Hùng Vương (TX.Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) do Lê Mạnh Hùng làm chủ.

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện có 4 phòng đang tổ chức hát và nhảy múa quay cuồng trong nhạc lớn và những người này có biểu hiện phê ma túy.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có 22 nam, nữ thanh niên và nhiều tang vật như ma túy đá, ketamin dùng để hít, thuốc lắc và cỏ Mỹ.

Ngay sau đó, cả 22 nam nữ này được đưa về Bệnh viện đa khoa TP.Buôn Ma Thuột để kiểm tra. Trong đó, có 21 người dương tính với chất ma túy.

Bước đầu nhóm người này khai nhận đã mua các chất ma túy trên rồi rủ nhau đi hát karaoke để tổ chức sử dụng.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Trúc Hân

Tin tiêu điểm