Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Sáu, 27/10/2017 18:17

Quảng Ninh:

Đã tìm thấy nam sinh lớp 12 sau gần 1 tuần mất tích

Ảnh có tính minh họa (theo Danviet.vn)Ảnh có tính minh họa (theo Danviet.vn)

GD&TĐ - Công an TP. Hạ Long trưa nay (27/10) cho biết, cháu Lê Hoài Nam (học sinh lớp 12A5, trường THPT Ngô Quyền, TP. Hạ Long) đã trở về nhà vào ngày 25/10 sau gần một tuần mất tích. Cháu Nam được công an cùng gia đình tìm thấy tại một quán internet trên địa bàn thuộc quận Kiến An TP. Hải Phòng.

Gia đình cháu Nam cũng cho biết, ngày 25/10 có một phụ nữ tự xưng là người Hải Phòng đã gọi điện cho gia đình và công an TP. Hạ Long thông báo về việc do có đọc thông tin về cháu Nam trên báo chí nên đã nhìn thấy một nam sinh có hình dáng rất giống với cháu Nam tại quận Kiến An. TP. Hải Phòng.

Nhận được tin báo gia đình đã cùng với công an sang Hải Phòng và tổ chức tìm kiếm cháu. Đến khoảng hơn  22 giờ cùng ngày thì đã phát hiện cháu đang ở tại một quán internet trên địa bàn quận Kiến An và đưa cháu về nhà. 

Gia đình cũng cho biết,  khi trở về nhà tâm lý của cháu Nam không được ổn định, cháu tỏ ra lầm lỳ, ít nói, ngại tiêp xúc nên gia đình cũng không hỏi chuyện nhiều. Tuy nhiên sáng nay, cùng ngày 27/10,  thấy tâm lý cháu đã ổn định nên gia đình đưa cháu trở lại lớp học bình thường.

Về thông tin có một số đối tượng có gọi điện thông báo đang ở cùng cháu Nam và đòi tiền chuộc phía gia đình cháu Nam xác định là có. Tuy nhiên do đã được cơ quan công an hướng dẫn cụ thể nên gia đình không bị mắc bẫy lừa đảo.

Như Giáo dục & Thời đại đã thông tin, chiều ngày 18/10, cháu Nam đã ra khỏi nhà sau khi nghe một cuộc điện thoại và mất tích kể từ đó.

Gia đình cháu Nam đã trình báo công an phường Cao Thắng và sau đó tiếp tục trình báo công anTP. Hạ Long. Đồng thời gia đình cũng huy động người thân tìm kiếm cháu Nam nhưng không thấy.

Phương Linh