Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Sáu, 3/5/2019 11:43

Đà Nẵng: Tập kích quán Bar F3, phát hiện 80 người dương tính với ma túy

Lực lượng CAQ Hải Châu tập kích quán Bar F3 nằm trên đường Chi Lăng – TP Đà Nẵng.Lực lượng CAQ Hải Châu tập kích quán Bar F3 nằm trên đường Chi Lăng – TP Đà Nẵng.

GD&TĐ - Rạng sáng ngày 3/5, thực hiện chỉ đạo của Giám đốc CATP Đà Nẵng, CAQ Hải Châu đã triển khai lực lượng, bất ngờ tập kích vào quán Bar F3 để kiểm tra hành chính. 

Tại đây, lực lượng chức năng đã phát hiện một số nhân viên làm việc trong quán Bar chưa đủ 18 tuổi, nhiều nhân viên khác đang làm việc ở đây cũng không xuất trình được giấy tờ tùy thân.

Kiểm tra trong quán Bar, lực lượng công an phát hiện 90 chai rượu các loại không rõ nguồn gốc, không có hóa đơn chứng từ; 29 dụng cụ hút shisha không rõ nguồn gốc, nhiều túi nilon nhỏ niêm kín nghi bên trong chứa ma túy.

Đặc biệt, qua thử test nhanh với hàng trăm khách đang có mặt trong quán Bar F3, đã phát hiện 80 người dương tính với ma túy cùng 4 đối tượng có hành vi tàng trữ ma túy.

Nhiều dụng cụ hút shisha không rõ nguồn gốc.

Trao đổi với báo giới, Đại tá Trần Phước Hương – Trưởng CAQ Hải Châu cho biết: Hiện tại, CAQ Hải Châu đang tiến hành phân loại các đối tượng dương tính với ma túy, tiếp tục thử test các đối tượng còn lại và tiến hành điều tra làm rõ.

Quốc Thục Anh