Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Hai, 26/3/2018 19:08

Đà Nẵng: Nghi án giết người trong quán massage

Quán massage Minh Thành – nơi xảy ra cái chết bất thường của nữ nhân viên massage.

Quán massage Minh Thành – nơi xảy ra cái chết bất thường của nữ nhân viên massage.

GD&TĐ - Công an quận Liên Chiểu cho biết đang phối hợp với công an TP Đà Nẵng điều tra về nghi án giết người trong quán massage Minh Thành (P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng). Một nhân viên của quán khi đẩy cửa phòng thì phát hiện nữ nhân viên đã bị tử vong còn vị khách bên cạnh thì đang trong tình trạng nguy kịch.

Được biết, vào khoảng 15h ngày 26/3, một vị khách nam vào quán massage Minh Thành và yêu cầu được nhân viên V.T.T (SN 1983, thường trú tại huyện Vị Thủy, Hậu Giang) phục vụ. Quản lý của quán đã điều nữ nhân viên T. đến phục vụ theo yêu cầu của khách sau khi bố phòng.

Do nhận thấy có những dấu hiệu bất thường nên nhân viên quản lý đã mở cửa phòng massage và hoảng hốt khi phát hiện V.T.T nằm bất động trên vũng máu giữa sàn nhà, vị khách nam bên cạnh cũng trong tình trạng nguy kịch do có dao đang đâm vào vùng bụng.

Nhân viên của quán đã tri hô và báo công an đến kiểm tra hiện trường. Theo như kết quả khám nghiệm hiện trường của cơ quan công an thì V.T.T bị cắt cổ, trên người có nhiều vết đâm và đã bị tử vong. Người khách nam bên cạnh đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu ngay sau đó và đã được bệnh viện phẫu thuật lấy dao ra khỏi bụng, hiện đã qua cơn nguy kịch.

Sự việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ

Hà Nguyên