Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Sáu, 27/9/2019 08:24

Đà Nẵng: Nghi án cô giáo mầm non bị chồng sắp cưới sát hại

Cơ quan công an đang khám nghiệm hiện trường.Cơ quan công an đang khám nghiệm hiện trường.

GD&TĐ - Tối 26/9, người dân sinh sống gần số nhà 896/2 đường Trường Chinh (P.Hòa Phát, Q. Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) bàng hoàng về cái chết của cô giáo Nguyễn Thị P.T. (SN 1994). 

P.T. được mẹ phát hiện trong tình trạng bất động với vết thương ở bụng bên cạnh chồng sắp cưới, bên cạnh cô là một sợi dây và con dao...

Chiều muộn ngày 26/9, mẹ của chị Nguyễn Thị P.T. về đến nhà thì thấy khóa trái cửa nhưng gọi không ai trả lời. Sau đó, bà tìm cách đi vào nhà bằng cửa sau thông qua nhà bên cạnh.
Khi vào trong, bà tá hỏa phát hiện thấy con gái nằm bất động bên cạnh chồng sắp cưới là Nguyễn Viết Quyên (SN 1994, quê quán Nghệ An).

Rất đông người dân xung quanh khu vực tập trung trước nhà nạn nhân.

Mẹ của Thanh sau đó đã hô hoán hàng xóm đến và phát hiện ra Quyên vẫn còn thở nên đã được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch với một vết thương ở bụng và đứt mạch máu ở cổ tay. Riêng chị Nguyễn Thị P.T. đã tử vong trước đó nghi là do bị siết cổ.

Trong tối 26/9, cơ quan công an đã khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Được biết, chị Nguyễn Thị P.T. và Nguyễn Viết Quyên vừa mới tổ chức lễ đính hôn cách đây vài tháng và dự kiến sẽ làm đám cưới vào năm sau. P.T. là giáo viên một trường mầm non ở phường Hòa An, quận Cẩm Lệ còn Quyết là công nhân.

Hà Nguyên