Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Tư, 11/9/2019 20:58

Đà Nẵng: Đang làm rõ vụ nghi vỡ nợ lên đến hàng trăm tỷ đồng

Công an phường Hòa Xuân mời bà Hằng cùng những người liên quan về trụ sở để làm rõ vụ việc.Công an phường Hòa Xuân mời bà Hằng cùng những người liên quan về trụ sở để làm rõ vụ việc.

GD&TĐ - Ngày 11/9, nhiều người dân tập trung tại căn nhà số 6-8, đường Cẩm Nam 4, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng, những người này tố bà Phạm Thị Tuyết Hằng (SN 1987) vay mượn tiền nhưng không trả, số tiền nghi lên đến cả trăm tỷ đồng.

Công an phường Hòa Xuân đã tiếp nhận xử lí vụ việc, đồng thời mời bà Phạm Thị Tuyết Hằng cùng những người liên quan về trụ sở làm rõ.

Thông tin ban đầu, hàng chục người cho bà Hằng vay tiền. Có người cho vay lên đến hơn 35 tỷ đồng. Hiện vẫn chưa thống kê cụ thể số nợ, nhưng ước tính có thể lên đến cả trăm tỷ. Những người này cũng cho hay, vì tin tưởng nên mới cho bà Hằng vay tiền, với thỏa thuận sẽ trả lãi.

 Nhiều người tập trung, tố bà Hằng vay nợ số tiền cả trăm tỷ 

Gần đây, phát hiện bà Hằng có nhiều nghi vấn nên người cho vay đã yêu cầu bà này trả tiền nhưng bất thành. Đến sáng nay, khi phát hiện bà Hằng về nhà, những người này đã tập trung yêu cầu bà Hằng trả lời rõ.

Tiếp nhận thông tin, phía Công an phường Hòa Xuân đã có mặt, mời bà Hằng cùng những người liên quan về trụ sở làm rõ vụ việc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc!

Nguyễn Huy

Tin tiêu điểm