Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Năm, 11/10/2018 14:57

Đà Nẵng: Cháy, nổ ở tầng 12 chung cư, hàng trăm hộ dân hoảng loạn

Đà Nẵng: Cháy, nổ ở tầng 12 chung cư, hàng trăm hộ dân hoảng loạn

GD&TĐ - Lúc 8h 30 phút, ngày 11/10, một tiếng nổ lớn sau đó là đám cháy phát ra từ căn hộ số 1202, thuộc tầng 12 khu chung cư 12T5, thuộc địa bàn phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng. 

Tiếng nổ và đám cháy đã làm cho hàng trăm hộ dân đang sinh sống tại chung cư 12T5 và nhiều khu chung cư lân cận hoang mang, lo sợ…

Những người có mặt tại hiện trường vụ nổ cho biết, khi tiếng nổ phát ra và sau đó là đám cháy bùng phát, căn hộ số 1202 không có chủ nhân ở nhà, cửa ra vào bị khóa trái. Ngay lập tức, chủ căn hộ được gọi điện báo tin và lực lượng Cảnh sát PCCC – CHCN thành phố Đà Nẵng đã huy động 6 xe chữa cháy hiện đại cùng nhiều cán bộ chiến sĩ có mặt tại hiện trường để dập tắt đám cháy, lực lượng quân đội thuộc quận đội Sơn Trà cũng tiếp cận hiện trường để hỗ trợ cứu hộ.

Do tiếng nổ và đám cháy xảy ra ở tầng 12 nên lực lượng cảnh sát PCCC – CHCN đã phải sử dụng xe thang để tiếp cận hiện trường vụ cháy.

Trao đổi với báo giới về nguyên nhân gây ra tiếng nổ lớn và đám cháy dữ dội này, đại diện lãnh đạo phường Nại Hiên Đông cho biết, do bình ga trong hệ thống bếp của căn hộ này phát nổ rồi gây nên đám cháy…Vụ việc không gây thiệt hại về người, hiện cơ quan chức năng đang tiến hành thống kê những thiệt hại về vật chất.

Bảo Thi