Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Ba, 29/5/2018 14:11

Đã bắt được 2 đối tượng cướp đâm trọng thương 2 người dân ở Sài Gòn

Đã bắt được 2 đối tượng cướp đâm trọng thương 2 người dân ở Sài Gòn

GD&TĐ - Liên quan đến vụ nhóm cướp giật rút dao đâm loạn xạ khiến 2 người bị thương gây bức xúc trong dư luận diễn ra vào đêm qua 28/5, thông tin mới nhận, Công an quận Thủ Đức đang tạm giữ đối tượng Trần Ngọc Danh (SN 1996) để lấy lời khai làm rõ vụ việc.
 

Đồng bọn của tên cướp này còn có Lê Minh Hữu Nghĩa (SN 1998, cùng quê An Giang) đang bị thương được điều trị tại bệnh viện.

Qua điều tra, hai đối tượng trên chính là thủ phạm vụ cướp giật điện thoại của người đi đường quận Thủ Đức rồi đâm 2 người truy đuổi bị thương.

Trước đó, như GD&TĐ đưa tin, vào khoảng 21h tối 28/5, hai đối tượng đi trên 1 xe gắn máy, tổ chức cướp giật điện thoại của người đi đường gần giao lộ Kha Vạn Cân - Hoàng Diệu, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức. Lúc này, nạn nhân hô hoán cướp, nhiều người đi đường nghe thấy đã nhanh chóng cùng truy đuổi.

Khi đến trước siêu thị Satra foods đường Kha Vạn Cân, những người dân đã đuổi kịp nhóm cướp, áp sát khống chế. Khi bị khống chế, 1 trong 2 tên cướp rút dao đâm loạn xạ, khiến 2 thanh niên tham gia truy đuổi bị thương gục tại chỗ.

Nhìn thấy sự việc, nhiều người dân lao vào khống chế được 1 đối tượng, tên còn lại nhanh chân bỏ chạy.

Nhận được tin báo, ngay trong đêm, Công an quận Thủ Đức vào cuộc khẩn trương truy bắt nhóm cướp.

Thu Hiền (tổng hợp)