Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Sáu, 13/7/2018 13:17

Công an vào cuộc vụ nghi cô gái bị đánh ghen, lột đồ ở Hà Nội

Công an vào cuộc vụ nghi cô gái bị đánh ghen, lột đồ ở Hà Nội

GD&TĐ - Liên quan đến vụ việc vào ngày 12/7 mạng xã hội chia sẻ nghi cô gái bị đánh ghen, lột đồ, đổ mắm tôm lên người ở Hà Nội, lãnh đạo Công an xã Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội cho biết, đơn vị đang tiếp tục phối hợp, xác minh, truy tìm nhóm người nghi đánh ghen cũng như nạn nhân để làm rõ vụ việc đang gây xôn xao dư luận.

Theo đó, ngày 12/7, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin và hình ảnh cô gái trẻ nghi bị đánh ghen lột đồ, đổ chất bẩn lên người khiến dư luận bàng hoàng xôn xao.

Theo thông tin chia sẻ kèm theo hình ảnh cô gái bị đánh ghen, lột áo, quần đổ chất bẩn lên người. Ngay sau khi thông tin được đăng tải vụ việc đã thu hút sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người.

Đã có rất nhiều ý kiến trái chiều về vụ việc. Phần lớn lên án hành vi lột quần áo, đổ mắm tôm lên đầu cô gái, bởi hành động này là vi phạm pháp luật, làm nhục người khác. Một số người cũng bên vực người đánh ghen, cho rằng việc cướp chồng của người khác là không thể “xử nhẹ”.

Được biết, vự việc xảy ra tại xã Phùng Xá (Thạch Thất - Hà Nội).

Liên quan đến vụ việc, ngày 13/7, một cán bộ Công an xã Phùng Xá cho biết, qua tìm hiểu sự việc xảy ra vào khoảng hơn 13h ngày hôm qua (12/7), tại khu công nghiệp đồ mộc của xã. Tuy nhiên, thời điểm đó vào buổi trưa nên một số người dân xung quanh không hay biết.

Cũng theo vị cán bộ công an xã, hiện đơn vị đang tiếp tục xác minh nhóm người nghi đánh ghen cũng như nạn nhân để làm rõ có hay không vụ đánh ghen hay dàn dựng đăng tải lên mạng xã hội.

Lực lượng Công an xã Phùng Xá cũng cho biết, nạn nhân không trình báo nên chưa nắm được thông tin cụ thể.

H.Vy (tổng hợp)