Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Hai, 2/4/2018 15:09

Hải Phòng:

Công an truy tìm nhóm côn đồ nổ súng bắn bị thương một phụ nữ

Công an truy tìm nhóm côn đồ nổ súng bắn bị thương một phụ nữ

GD&TĐ - Tin từ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an TP. Hải Phòng hôm nay (2/4) cho biết, đơn vị đang tiến hành truy bắt nhóm côn đồ nổ súng gây náo loạn tại khu vực Cầu Tre (Vạn Mỹ, Ngô Quyền, Hải Phòng) trước đó.

Cũng theo PC45, ngay sau khi nhận được tin báo vụ việc, xác định tính chất nghiêm trọng, đơn vị đã vào cuộc  làm rõ vụ việc nhóm người vào nhà dân nổ súng khiến 1 người phụ nữ bị thương.

Trước đó trên mạng xã hội Feabook, một tài khoản có tên Nguyễn Phương Linh có chia sẻ một clip dài khoảng 39 giây.

Chủ tài khoản facebook cho biết, vụ việc xảy ra vào trưa ngày 29/3 tại số nhà 111/30 ngõ 313 Cầu Tre (Ngô Quyền, Hải Phòng).

Theo clip có hai nhóm người đang đứng trước cửa một ngôi nhà thuộc một ngõ nhỏ, bất ngờ một thanh niên mặc áo hoa trong một nhóm (khoảng 6 người) rút súng bắn thẳng về phía nhóm người kia đang đứng khiến một người phụ nữ mặc bộ đồ đen ngã gục xuống đường.

Tại bệnh viện Đa khoa Việt Tiệp, nạn nhân trong vụ nổ súng trên là bà T.H (47 tuổi) cho biết, khoảng hơn 12h ngày 29/3, có 7 thanh niên đi trên 3 xe máy (trong đó có một người tên V.Th, từng học cấp 3 với con trai bà) đến nhà bà H. để tìm gặp con trai bà.

Thời điểm này một số công nhân cùng con trai bà H. cũng về đến nhà. Ngay lập tức, một trong số thanh niên trong nhóm người trên đã rút súng mang theo chĩa về phía con trai bà bắn. Bà T. vội vã lao vào ôm con trai thì bị đạn bắn trúng chân.

Được biết, sau khi gây ra vụ nổ súng khiến 1 người bị thương, nhóm thanh niên đã bỏ trốn. Phòng PC45 Công an Hải Phòng đang vận động các đối tượng ra đầu thú đồng thời cũng kêu gọi người dân cung cấp thông tin về các đối tượng trên

 

Huy Minh