Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Năm, 14/6/2018 23:05

Công an triệu tập nhóm người đánh ghen dã man, xát ớt bột, đổ nước mắm ở Thanh Hóa

Công an triệu tập nhóm người đánh ghen dã man, xát ớt bột, đổ nước mắm ở Thanh Hóa

GD&TĐ - Ngày 14/6, đại tá Nguyễn Chí Phương - Trưởng Công an TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan công an đã cho triệu tập 2 người liên quan đến vụ đánh ghen kinh hoàng xảy ra vào tối ngày 12/6, trên đường Cao Thắng, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa.

"Đơn vị đã cho triệu tập 2 người để lấy lời khai, khi có kết luận sẽ thông tin đến báo chí. Về nguyên nhân vụ việc, vẫn đang tiếp tục được điều tra"- đại tá Phương nói.

Về việc cô gái bị đánh ghen, lột đồ giữa đường phủ nhận thông tin mình bị đánh ghen và cho rằng có người cố tình dựng lên vụ đánh ghen trên để hạ uy tín của chị.

Đại tá Phương cho biết: "Đây là vụ đánh ghen, còn nguyên nhân cuối cùng phải chờ kết luận điều tra. Có thể cô gái đó xấu hổ nên phải nói vậy để bảo vệ mình”.

Trước đó, chia sẻ với báo chí, nạn nhân phủ nhận thông tin mình bị đánh ghen, Công an đã đến nhà tìm gặp cô gái bị đánh ghen tuy nhiên nạn nhân vẫn trốn tránh, không gặp.

Trao đổi về tình hình sức khỏe, chị G. chia sẻ hiện tại chị vẫn đang ở trong bệnh viện điều trị và cảm thấy rất mệt, chưa thể nói thêm về sự việc.

Liên quan đến vụ việc, anh H. người chồng của nạn nhân cũng đã lên tiếng sau sự việc, hiện tại sức khỏe của chị G. không được tốt. "Vợ tôi cảm thấy đau đầu, buồn nôn, những vết thương do ngoài da bị dính bột muối ớt vẫn còn đau xót", anh H. nói.

Lý giải trước sự việc được cho là đánh ghen tối 12/6, anh H. cho hay việc này xuất phát từ mâu thuẫn làm ăn, bởi 2 người cùng hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa.

Theo người chồng: "Do người chồng của chị kia nhắn tin cho vợ tôi, vợ tôi có đọc nhưng không nhắn lại. Chắc chị vợ lại đọc được lại nghi là vợ tôi cặp với ông chồng đó nên là sự việc xảy ra như thế".

"Đối thủ cạnh tranh cố tình dựng chuyện để vu khống, làm giảm uy tín của vợ tôi. Tất cả những thông tin trên là sai sự thật.

Ngay sau đó, chúng tôi đã trình báo lên cơ quan công an. Hiện công an đang làm rõ", anh H. nói.

Trước thông tin cho rằng, chị G. từng đe dọa, ném mắm tôm vào nhà người phụ nữ đã đánh mình, anh H. phủ nhận: "Cái đó không phải, tại nhà đó bị rất nhiều người ghét nên điều đó không tránh khỏi được lại đổi oan cho nhau".

Như GD&TĐ đã đưa tin, tối 12/6, tại phố Cao Thắng, phường Lam Sơn, TP Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hoá, đã xảy ra vụ đánh ghen kinh hoàng, một nhóm người đã dùng muối ớt, nước mắm đổ lên người và hành hung một cô gái.

Chứng kiến cảnh tượng ấy, nhiều người không khỏi rùng mình, sợ hãi bởi cách hành xử của những người trong cuộc.

Liên quan đến vụ việc, đại tá Nguyễn Chí Phương, Trưởng Công an thành phố Thanh Hóa cho biết, trong sáng 13/6 một số cán bộ công an đã xuống tận nhà nhưng không gặp cô gái bị đánh.

Hiện, phía công an đang động viên nhưng cô gái trên vẫn trốn tránh, không muốn gặp có thể do xấu hổ nên chưa chịu hợp tác.

"Đơn vị sẽ triệu tập những người liên quan đến trụ sở để giải quyết theo quy định pháp luật, tuy nhiên hiện nạn nhân dù công an đến tận nhà nhưng vẫn trốn tránh, có khả năng là do ngại. Chúng tôi sẽ tiếp tục động viên nạn nhân ra trụ sở làm việc", ông Phương nói.

Bước đầu nạn nhân được xác nhận là chị G., hiện vẫn đang nằm điều trị tại bệnh viện.

H.Vy (tổng hợp)