Công an Thanh Hóa truy tìm kẻ đốt xe người khác trong đêm

HỒNG ĐỨC - 16:41 11/04/2019
Chiếc xe của gia đình anh Thanh bị kẻ lạ mặt đốt cháy trong đêm. Chiếc xe của gia đình anh Thanh bị kẻ lạ mặt đốt cháy trong đêm.

Ngày 11/4, thông tin từ Công an huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) cho biết,cơ quan Cảnh sát điều tra của đơn vị đang vào cuộc điều tra, truy tìm đối tượng gây ra vụ phóng hỏa, đốt xe ô tô của một người dân trên địa bàn huyện, để xử lý theo quy định pháp luật.

Trước đó, anh Lê Văn Thanh (49 tuổi, trú tại thôn Phương Linh, xã Đồng Lộc, huyện Hậu Lộc) đã làm đơn trình báo cơ quan công an về việc: Vào đêm 23/3/2019, chiếc xe ô tô mang nhãn hiệu Innova của gia đình anh để ở trong nhà bị một người nào đó lẻn vào phóng hỏa, đốt xe. Do ngọn lửa bùng lên quá mạnh nên gia đình đã phải gọi cho lực lượng Phòng cháy chữa cháy Thanh Hóa đến dập lửa.

Tuy nhiên, khi ngọn lửa được khống chế, thì chiếc xe ô tô cũng đã cháy trơ khung. Ước tính thiệt hại gần 500 triệu đồng.

Theo tường trình của anh Thanh, sau khi vụ việc xảy ra, gia đình anh đã trích xuất camera an ninh, thì phát hiện trước thời điểm chiếc xe bị cháy có một đối tượng lạ mặt đã lẻn vào căn nhà của gia đình rồi châm lửa đốt xe. Sau khi chiếc xe bốc cháy, đối tượng này nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Rất may, sự việc được phát hiện, khống chế kịp thời, không để ngọn lửa cháy lan và người trong nhà không bị ngạt khói.

Hiện tại, vụ việc đang được Công an huyện Hậu Lộc điều tra, làm rõ.

Hồng Đức

Bình luận của bạn đọc