Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Ba, 22/5/2018 13:32

Công an điều tra vụ đôi nam nữ bị đánh ghen dã man, lột sạch quần áo ở Cà Mau

Công an điều tra vụ đôi nam nữ bị đánh ghen dã man, lột sạch quần áo ở Cà Mau

GD&TĐ - Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền một số đoạn clip đôi nam nữ bị đánh ghen đã bị nhóm gần chục người xông vào giữ lại bên trong một căn phòng.

Theo video thể hiện, hai người bị bắt ghen trong vụ này khoảng ngoài 40 tuổi, họ bị nhóm người trên lột sạch quần áo, trói lại với nhau rồi đánh đập, làm nhục.

Không những vậy, clip còn ghi lại toàn bộ những lời lẽ đay nghiến của người phụ nữ được cho là người vợ của anh chồng bị bắt quả tang ngoại tình.

Ngay sau khi được đăng tải, đã có nhiều người chia sẻ, gây xôn xao dư luận cộng đồng mạng. Hiện vụ đánh ghen đang tạo ra hai quan điểm trái chiều, một hướng cho rằng hành vi ngoại tình là sai trái và phải trả giá nhưng cũng không ít người cho rằng dù với lý do gì, việc đánh đập, làm nhục người khác là vi phạm pháp luật, cần bị xử lý.

Liên quan đến vụ việc, Công an tỉnh Cà Mau cho biết đến chiều tối 21/5 vẫn chưa có đơn tố giác nào về vụ đánh ghen này.

Tối cùng ngày, đại tá Trương Ngọc Danh, Phó giám đốc Công an tỉnh Cà Mau, cho biết đơn vị đang yêu cầu Công an huyện Cái Nước điều tra làm rõ vụ đánh ghen lột quần áo, trói nạn nhân lại rồi đánh tại xã Đông Hưng.

Trước đó, chiều 21/5, văn phòng UBND huyện Cái Nước cho báo chí biết UBND xã Đông Hưng (xã xảy ra vụ việc – PV) đã có báo cáo ban đầu.

Bước đầu xác định, vụ đánh ghen ở Cà Mau xảy ra ngày 13/5, tại nhà ông Công. Người phụ nữ bị trói tay, chân, lột sạch quần áo nằm dưới nền đất là con của ông này.

Người đàn ông “trần như nhộng” cùng bị đánh ghen với con gái ông Công là chồng của chị Nguyễn Lan (34 tuổi, tên đã được thay đổi) ngụ ở xã Nguyễn Phích, huyện U Minh, Cà Mau. Người phụ nữ này được cho là kéo theo khoảng 7 người đến đánh ghen. Sự việc được quay lại đăng lên mạng xã hội.

Được biết, hai người bị đánh ghen cùng ngụ xã Nguyễn Phích, huyện U Minh , Cà Mau, đều đã có gia đình và con cái. Khoảng 10 ngày trước, hai người lấy lý do đi công việc xa để gặp gỡ. Không ngờ, người chồng và vợ của cặp đôi này đã thông tin với nhau, tổ chức theo dõi và bắt quả tang hai người gặp gỡ ở huyện Cái Nước, cách nơi cư trú hơn 60 km.

Thu Hiền (tổng hợp)