Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Ba, 13/11/2018 20:46

Cô gái rủ người tình facebook vào khách sạn ân ái rồi cuỗm sạch tài sản

Ly rủ người tình mới quen qua mạng xã hội đi ăn uống, vào khách sạn vui vẻ rồi trộm tài sản.

Ngày 13/11, Công an quận Tân Bình, TP.HCM đang tạm giữ Phan Thị Ly (SN: 1997, quê Thừa Thiên Huế) để điều tra về hành vi “Trộm tài sản”.

Thủ đoạn mà Ly dùng để lừa đảo, trộm tài sản là rủ người tình mới quen qua mạng xã hội đi ăn uống, vào khách sạn vui vẻ rồi trộm tài sản.

Giữa tháng 10/2018, anh D.V.K. (SN 1996, ngụ tỉnh Bạc Liêu) đến Công an trình báo về việc bị người tình trẻ mới quen trên mạng trộm xe máy hiệu Suzuki Raider cùng nhiều tư trang giá trị khác.

Ảnh minh họa

Anh K. cho biết, thông qua mạng xã hội, anh K. kết bạn và làm quen với cô gái có nick name “Ly Anna”.  Ly rủ K. đi ăn uống, sau khi có men rượu, thấy K. đã thấm mệt, Ly rủ vào nhà nghỉ gần đó để nghỉ ngơi rồi ân ái với nhau.

Sáng hôm sau thức dậy, K. tá hỏa khi phát hiện nhiều tài sản giá trị và chiếc xe đã “biến mất”. Khi hỏi nhân viên nhà nghỉ, K. mới biết đã bị người tình mới quen lấy xe đi.

Trích xuất camera an ninh, công an lần ra được nơi Ly lẩn trốn và tiến hành bắt giữ. Tại cơ quan điều tra, Ly còn khai “giăng bẫy” lấy trộm được xe máy của một nam thanh niên quê Quảng Bình cũng với hình thức tương tự.

Hiện lực lượng công an đang mở rộng điều tra vụ án vì nghi ngờ còn nhiều nạn nhân khác “dính bẫy” của Ly.

Hiện công an đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo Hiền
Phunutoday.vn