Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Năm, 17/1/2019 15:46

Cô gái 22 tuổi bị nhóm thanh niên đánh đập vô cớ ở Hà Nội

Hiện trường vụ việc.Hiện trường vụ việc.

GD&TĐ - Ngày 17/1, Công an phường Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) đang vào cuộc xác minh, làm rõ thông tin vụ việc cô gái 22 tuổi bị nhóm thanh niên đánh đập vô cớ tại khu vực tòa HH2A chung cư HH Linh Đàm (Hà Nội).

Theo thông tin ban đầu được một vị quản lý cửa hàng quần áo (nơi xảy ra vụ việc) cho biết, hơn 22h ngày 16/1, chị Hồ Bích N (22 tuổi), là thu ngân tại đây sau khi tan ca đang khóa cửa ki ốt chuẩn bị ra về thì bất ngờ bị một nhóm thanh niên 4 người đến chọc ghẹo.

“Khi mọi người nghe tiếng động chạy ra bạn ấy đã bị đánh đến hoảng loạn. Nhân viên cửa hàng có can thiệp nhưng bị nhóm người đe dọa. Trong khi đó, xung quanh cũng có rất nhiều người can ngăn nhưng họ vẫn đánh nhân viên cửa hàng tới tấp”, vị quản lý cửa hàng quần áo thông tin.

Được biết, toàn bộ vụ hành hung nữ nhân viên cửa hàng quần áo đã được camera an ninh tại đây ghi lại.

Từ camera cho thấy, nhóm thanh niên hết sức manh động, sau khi đụng chạm lên người cô gái đã bị nạn nhân phản ứng chống trả. Dã man nhất khi một trong số các thanh niên lao tới túm tóc tát và đập đầu nạn nhân liên tiếp về phía cửa. Thậm chí nhóm này còn đạp vào bụng, xô ngã nạn nhân.

Nạn nhân được đưa vào bệnh viện điều trị ngay sau đó. Đến sáng nay đã được xuất viện ra về nhưng tâm lý vẫn vô cùng hoảng loạn.

Hiện cơ quan Công an đang điều tra, làm rõ.

 

Thu Năm

Tin tiêu điểm