Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Sáu, 21/9/2018 14:20

Clip nữ chủ nhà chống cự quyết liệt khi 3 tên cướp cầm súng xông vào tiệm vàng

Clip nữ chủ nhà chống cự quyết liệt khi 3 tên cướp cầm súng xông vào tiệm vàng

GD&TĐ - Sau một hồi nữ chủ nhà đã chống cự quyết liệt và cuối cùng cũng vùng dậy chạy được ra ngoài cửa truy hô người dân cứu giúp.

Theo đoạn clip ghi lại quá trình 3 đối tượng bịt mặt cầm súng xông vào tiệm vàng khống chế chủ nhà. Khi đó, hai bên đã xảy ra giằng co quyết liệt, nữ chủ tiệm vàng chống trả bọn cướp nên 2 đối tượng liên tục đánh và chĩa súng đe dọa. May mắn có người hô hoán người dân gần đó nên nhóm cướp đã tháo chạy.

Một đối tượng còn lại nhanh chân bỏ trốn lên trên tầng của cửa hàng vàng này cố thủ. Ngay sau đó, các đơn vị nghiệp vụ của TP. Sơn La và Công an tỉnh Sơn La khẩn trương có mặt tại hiện trường để tiến hành vây bắt đối tượng còn lại. Ngay sau đó, đối tượng còn lại cũng đã bị công an bắt giữ.

Điều tra ban đầu công an xác định, vào khoảng 20h30, ngày 20/9, 3 đối tượng đi trên ô tô 7 chỗ màu đen xông vào Công ty TNHH vàng bạc Trường Ký (đường Chu Văn Thịnh, phường Chiềng Lề, TP. Sơn La) dùng súng khống chế chủ nhà để cướp vàng.

Ngay sau khi xảy ra vụ cướp, Công an Sơn La đã phối hợp với người dân bắt giữ 3 đối tượng gây ra vụ việc.

3 tên cướp được xác định là Nguyễn Văn Tiến (SN 1986), Trần Ngọc Hà (SN 1981), Phạm Ngọc Thạch (SN 1987), cùng trú tại tỉnh Phú Thọ, mang theo dao, một vật giống súng xông vào tiệm vàng Trường ký khống chế chủ nhà để cướp vàng.

Tại hiện trường, tiệm vàng bị vỡ kính, nhiều đồ đạc bên trong bị xáo trộn.

Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

 

H.Vy (tổng hợp)

Tin tiêu điểm