Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Năm, 26/9/2019 14:22

Clip: Người phụ nữ thoát chết trong gang tấc vụ lật xe tải chở đá làm sập nhà dân ở Nghệ An

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Vietnamnet.

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Vietnamnet.

Chứng kiến chiếc xe tải đang lật và đổ hàng tấn đá vào cửa hàng, người phụ nữ đứng trân người sợ hãi, sau đó vội nép vào trong né tránh. Chị bị chiếc bàn va đập tuy nhiên may mắn thoát chết thần kỳ.

Mới đây loạt clip ghi lại sự việc chiếc xe tải chở đá bị lật làm sập nhà dân, một người phụ nữ trong nhà hốt hoảng tháo chạy được đăng tải lên Facebook khiến cộng đồng mạng giật mình sợ hãi.

Kinh hoàng clip người phụ nữ tháo chạy, thoát chết trong gang tấc vụ xe tải chở đá lật làm sập nhà dân ở Nghệ An-1

 

Clip: Khoảnh khắc xe tải chở đá đổ sập vào nhà dân.

Theo đó, loạt clip trích xuất từ camera an ninh hiển thị thời gian khoảng 18h ngày 24/9. Thời điểm này, một người phụ nữ đang chăm chú làm việc tại chiếc máy khâu trong cửa tiệm thì bất ngờ chứng kiến chiếc xe tải chở đá có dấu hiệu lật đổ ngay sát cửa nhà.

Sự việc quá đột ngột khiến người phụ nữ đứng trân người vì sợ hãi, sau đó vội vàng chạy giật lùi vào góc trong (được cho là vị trí cửa ra vào). Vừa lúc này thì chiếc xe tải lật ngang, các khối đá lớn đổ rầm rầm vào trong cửa hàng tung bụi mù mịt và phá huỷ nhiều tài sản.

Những khối đá còn xô đẩy đồ đạc khiến người phụ nữ bị 1 chiếc bàn khá lớn va chạm, dồn mạnh vào bên trong.

Loạt clip trên được đăng tải khiến dân tình hết sức bàng hoàng và sợ hãi. Quả thật sự cố xảy ra quá nguy hiểm và không thể lường trước, ai nấy đều mong người phụ nữ được an toàn sau sự việc. 

Được biết, đây chính là loạt clip ghi lại sự việc xe tải chở đá bị lật, đè sập nhà dân xảy ra tại huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An vào hôm qua 24/9.

Theo thông tin trên Vietnamnet, chiều 24/9, xe tải chở đá BKS 37C-038.15 đi trên QL 48C, khi xe đi đến ngã 3 Săng Lẻ (xã Tam Hợp, huyện Quỳ Hợp) thì tài xế cho dừng lại, lùi xe về phía sau.

Tuy nhiên, do tài xế không quan sát nên bánh xe làm sập mương nước bằng bê tông bên đường rồi lật nghiêng, đá trên xe đổ xuống làm sập một phần nhà dân bên đường.

Kinh hoàng clip người phụ nữ tháo chạy, thoát chết trong gang tấc vụ xe tải chở đá lật làm sập nhà dân ở Nghệ An-3

Đá trên xe đổ xuống làm sập một phần ngôi nhà - Ảnh: Vietnamnet.

Còn theo báo Infonet đăng tải, sự việc trên không có thiệt hại về người, tức là người phụ nữ trong đoạn clip trên dù bị va đập nhưng đã may mắn thoát chết trong gang tấc.

Theo Helino

Tin tiêu điểm