Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Sáu, 27/7/2018 20:03

Clip: Mải mê ngồi đếm tiền trước cửa nhà, người phụ nữ bị cướp giật mất túi

 Clip: Mải mê ngồi đếm tiền trước cửa nhà, người phụ nữ bị cướp giật mất túi

GD&TĐ - Mới đây, một đoạn clip ghi lại một vụ cướp thu hút nhiều chú ý của cộng đồng mạng. Khi người phụ nữ bất cẩn mải mê ngồi đếm tiền trước cửa nhà, bị 2 tên cướp đi xe gắn máy rình rập rồi bất ngờ giật phăng chiếc túi xách.

Trong video, hai thanh niên đang chạy xe máy trên đường thì bất ngờ quay đầu xe lại, rồi nép vào góc khuất theo dõi hành động của người phụ nữ mặc áo vàng.

Người phụ nữ này ngồi trước cửa nhà, chăm chú đếm tiền và không hề cảnh giác xung quanh, không hề phát hiện mối nguy hiểm đang ở rất gần mình.

Khi thấy đoạn đường vắng người, hai tên này phóng xe ra và giật túi tiền trên tay người phụ nữ. Sau đó rồ ga tẩu thoát, trong khi nạn nhân và những người dân xung quanh bất lực đuổi theo.

Video sau khi đăng tải nhận được nhiều quan tâm của cộng đồng. Phần lớn ý kiến đều cho rằng người phụ nữ đã quá bất cẩn, tạo cơ hội cho kẻ xấu ra tay “đem tiền ra đếm ở ngoài đường, khác nào 'mỡ để miệng mèo', tạo cơ hội cho chúng ra tay".

Toàn bộ quá trình diễn ra vụ cướp giật trong một khu phố ở Tp. Hồ Chí Minh đã được camera an ninh khu vực gần đó ghi lại được.

Qua xác minh, được biết vụ việc xảy ra vào khoảng 7h43 ngày 10/7.

 

H.Vy (tổng hợp)