Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Chủ Nhật, 13/5/2018 10:47

Chồng một mực lấy tiền xây nhà đi cờ bạc, vợ ôm con tự thiêu

Chồng một mực lấy tiền xây nhà đi cờ bạc, vợ ôm con tự thiêu

GD&TĐ - Bố mẹ cho tiền xây nhà nhưng người chồng đã giấu vợ, rồi lấy tiền đi cờ bạc. Khi biết, người vợ khuyên can bất thành, lập tức mua xăng tự thiêu mình cả con trước mặt chồng.

Thông tin từ cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận cho biết, đã trưng cầu giám định tử thi để điều tra làm rõ vụ án mạng thương tâm làm một bé trai 18 tháng tuổi tử vong và cha mẹ của bé đều bị bỏng nặng.

Cũng thông tin về vụ việc, bệnh viện Đa khoa thị xã La Gi (tỉnh Bình Thuận) xác nhận ào chiều 11/5 đã cấp cứu 3 bệnh nhân trong một vụ bỏng nặng do tưới xăng lên người tự tử.

Theo đó, lúc 17h cùng ngày, người thân đã đưa chị P.T.K.T. (20 tuổi) và cháu P.K.B. (18 tháng tuổi, con chị T.), cùng anh P.C.T.D (31 tuổi, chồng chị T., ngụ thôn Gò Đồn, xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận) đến bệnh viện Đa khoa thị xã La Gi cấp cứu do bị bỏng nặng.

Theo một số người dân cho biết, thời gian gần đây, vợ chồng anh D. được cha mẹ cho tiền để xây nhà nhưng anh D. lại lén lút nướng vào cờ bạc.

Nhiều lần khuyên can, thuyết phục không được, chiều 11/5, chị T. tức giận đỉnh điểm liền mua xăng về ôm con rồi tưới xăng lên người để tự thiêu.

Thấy vợ con trong biển lửa, anh D. lao vào cứu hai mẹ con thì cũng bị bỏng nặng. Cả ba ngay sau đó được đưa đi cấp cứu.

Tối cùng ngày, cháu bé tử vong do vết bỏng quá nặng, còn chị T. đang được cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM), người chồng bị bỏng nhẹ hơn khoảng 20% cơ thể đang được điều trị tại bệnh viện Đa khoa thị xã La Gi.

Thu Hiền (tổng hợp)